Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download Resource Tuner v2.20 – Quản lý và sửa đổi các file thực thi exe và dll - Viet Nhap. Com
no comments

Download Resource Tuner v2.20 – Quản lý và sửa đổi các file thực thi exe và dll

Resource Tuner cho phép bạn xem, trích xuất, thay thế, chỉnh sửa và xóa tài nguyên được nhúng của các tệp thi hành: biểu tượng, chuỗi, hình ảnh, âm thanh, hộp thoại, menu – tất cả tạo nên phần trực quan của các chương trình Windows của bạn. 


Trên thực tế, nó cho phép bạn thêm thương hiệu tùy chỉnh của riêng mình vào một ứng dụng, thay đổi thông báo hộp thoại, tùy chỉnh các tác vụ trên thanh công cụ, v.v. mà không cần truy cập vào mã nguồn thực tế. Resource Tuner cung cấp các khả năng thú vị ngay cả khi bạn không phải là lập trình viên. Nó hoàn hảo cho người phiên dịch, tweaker và bất kỳ ai muốn có giao diện khác cho ứng dụng.
Resource Tuner là công cụ duy nhất mà bạn có thể tin cậy để sửa đổi các tài nguyên trong một tệp thực thi PE. Khám phá các tính năng độc đáo của trình soạn thảo tài nguyên này, bao gồm cách mở các tệp thi hành vấn đề và chỉnh sửa dữ liệu ẩn mà các trình soạn thảo khác không thể nhìn thấy, nhiều loại tài nguyên được hỗ trợ, trình giải nén UPX và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm hiểu chương trình tiêu chuẩn công nghiệp để dịch và tùy chỉnh giao diện người dùng.
Resource Tuner được đóng gói với các tính năng mà làm cho nó một công cụ cần thiết cho bất cứ ai tinh chỉnh các chương trình khác. Hãy vui vẻ cá nhân hóa bất kỳ ứng dụng nào cho hương vị độc đáo của riêng bạn. Với trình chỉnh sửa tài nguyên mạnh mẽ, bạn không còn phải chịu đựng các biểu tượng và hình ảnh mặc định xấu xí nữa. Việc sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chạy chương trình và sau đó chọn tập tin EXE hoặc DLL để đọc dữ liệu từ đó. Một khi bạn thử nó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy nó khó khăn để quay trở lại các tiện ích hack tài nguyên khác.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm.
2. Không chạy phần mềm, và đóng nó
3. Sao chép nội dung của thư mục Patch vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi tệp Patch.exe và thực hiện thao tác Patch. (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp Patch.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên để bản vá hoạt động đúng)
4. Chạy Phần mềm

avatar