Please enable Javascript And Refesh (F5)

THÓI QUEN THỨ 8 - TỪ HIỆU QUẢ ĐẾN VĨ ĐẠI - Viet Nhap. Com
no comments

THÓI QUEN THỨ 8 – TỪ HIỆU QUẢ ĐẾN VĨ ĐẠI

Image result for TỪ HIỆU QUẢ ĐẾN VĨ ĐẠI sách

Thói Quen Thứ 8: Từ hiệu quả đến vĩ đại là cuốn sách do Stephen R. Covey viết, xuất bản năm 2004. Đây là cuốn sách được viết theo mạch cảm xúc của 7 Thói Quen Để Thành Đạt bạn, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1989. Nội dung của cuốn sách là tìm thấy tiếng nói của mình và giúp người khác có cảm hứng trong việc tìm tiếng nói của mình một điều quan trọng cho những nhà lãnh đạo hiện tại và cho tương lai. Với mạch nguồn có sẵn từ cuốn 7 Thói Quen Để Thành Đạt bạn sẽ thấy cuốn sách này có phần nổi bật và mang lại ý nghĩa đối với mình trong việc tạo sức ảnh hưởng đến người khác.

Cuốn sách được chia thành hai phần, với một vài chương đầu tiên tập trung vào việc tìm kiếm tiếng nói của bạn, trong khi các chương sau đó là về việc truyền cảm hứng cho người khác để tìm tiếng nói của họ. Những chương sách mà tác giả trình bày sẽ giúp bạn tìm thấy phương pháp hay nói cách khác là định hướng cho người đọc bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình. Mỗi chương đều có những câu chuyện và lời bình của tác giả để làm rõ được vấn đề một cách cụ thể và dễ hiểu nhất.

Nếu bạn đã đọc “7 Thói Quen Để Thành Đạt”  và thích cuốn sách này thì “Thói Quen Thứ 8” là một phần tiếp theo mà bạn nên tiếp tục đọc. Nó sẽ làm cho bạn nghĩ theo những cách tương tự, mặc dù nó sẽ không có tính ứng dụng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. Còn nếu như ngược lại là bạn đã đọc “7 Thói Quen Để Thành Đạt” và không thích cuốn sách đó, thì cuốn sách Thói quen thứ 8 cũng sẽ không mang lại sự hài lòng cho bạn, về cơ bản, nó chỉ là sự tiếp nối của phong cách và giai điệu của nhau.

Về đối tượng mà Convey muốn hướng đến vẫn là những nhà lãnh đạo và doanh nhân, còn với những người bình thường thì cuốn sách này không có tính ứng dụng cao. Đây sẽ là những mảnh ghép để nhà lãnh đạo có thể hoàn thiện mình trong công việc và các mỗi quan hệ với nhân viên, đối tác.

avatar