Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download PES 6 Tiếng Việt Full - Game Bóng Đá Đỉnh Cao siêu nhẹ - Viet Nhap. Com
no comments

Download PES 6 Tiếng Việt Full – Game Bóng Đá Đỉnh Cao siêu nhẹ

Game FIFA PES là một sản phẩm giải trí cực hay mà Konami phát triển, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhà cầm quân, chiến lược gia, huấn luyện viên nổi tiếng để huấn luyện và điều chỉnh đội bóng của mình. PES 6 được hãng Konami cho ra mắt làng game năm 2006 ngay trước thềm thời điểm diễn ra World Cup 2006 và nó đã thành công vang dội.

Tuy nhiên mặc dù đã ra nhiều phiên bản nhưng vấn đề ngôn ngữ trong game của PES vẫn không được nhà sản xuất thay đổi, vẫn chỉ có những loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như: Anh, La tinh, Hán.. Có lẽ chính vì lý do đó nên PES 6 Đồng Như Kiều đã được ra đời và nó vẫn dựa trên những tựa game mà nhà sản xuất Konami phát hành chỉ khác là PES 6 ĐNK đã được việt hóa hoàn toàn.

Một số hình ảnh trong Game mình vừa test xong trên Windows 10

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Cài đặt

Bước 1 : Giải nén rồi cài đặt.

Bước 2 : Mở thư mục BO CAI PES 6, chạy file setup.exe, chờ cho quá trình kết thúc là xong.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Next -> Next -> Finish

Lời kết:

Có lẽ nhiều người đã quá quen với Fifa Soccer với những pha biểu diễn đẹp cùng sức nóng của sân cỏ.Thì cũng không ít người ham mê Pro Evolution Soccer từ lâu với cảm giác thực về quả bóng cũng như sút bóng của cầu thủ. Hãy thử Pro Evolution Soccer 6 dù chỉ một lần bạn sẽ không bao giờ quên.

avatar