Please enable Javascript And Refesh (F5)

Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song APK - Viet Nhap. Com
no comments

Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song APK

 • Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song poster Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song poster Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song poster Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song poster
 

Nếu bạn là một fan cứng của các tựa game Tam Quốc MOD, từng đam mê series game Dynasty Warriors trên PC thì chắc chắn bạn nên thử qua gMO Đao Phong Vô Song, bởi cho đến nay, “Hiếm có một gMO ARPG Tam Quốc nào mang được cái “hồn” của Dynasty Warriors – một tượng đài của các tựa game Tam Quốc – lên Smartphone”.

Đao Phong Vô Song MOD Cho Android được phát triển bằng bộ engine Unity 3D hiện đại để đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu quả kỹ năng hoa lệ và cực kì sinh động. Đặc biệt với Đao Phong Vô Song bạn sẽ cảm thấy những trận PK chưa bao giờ được tái hiện chân thực và nhiều cảm xúc đến thế.Theo đó game áp dụng mô thức không cố định môn phái ban đầu, và người chơi sẽ thông qua những dạng vũ khí khác nhau để quyết định tới phong cách chiến đấu và kỹ năng combo của mình. Game có tất cả 5 hệ vũ khí để người chơi thay đổi bao gồm Đại Đao, Song Nhẫn, Cung Tiễn, Quyền Thao và Vũ Phiến.

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp trên nền tảng game điện thoại khi bước vào game bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chất lượng hình ảnh quá xuất sắc, rõ nét và chi tiết. Bối cảnh game được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng rất ấn tượng. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn náu thú vị khiến việc PK trở nên đã hơn bao giờ hết

Với Đao Phong Vô Song Hack For Android bạn không phải lựa chọn nghề nghiệp lúc đầu mà sẽ được tự do định hình nhân vật thông qua các loại vũ khí sử dụng trong mỗi trận chiến. Có tất cả 5 hệ vũ khí, mỗi vũ khí sở hữu 4 loại kỹ năng riêng biệt để người chơi thay đổi: Đại Đao, Song Nhẫn, Cung Tiễn, Quyền Tháo và Vũ Phiến . Nhân vật có thể luân chuyển sử dụng các loại vũ khí, mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau, chiêu thức khác nhau và sức mạnh cũng khác nhau. Đại Đao sở hữu bộ kỹ năng, Long đằng hổ dược, Toàn phong trảm, trọng trảm, Long ngâm cửu thiên, Đao thần phụ thể…

Hệ thống thời trang và chiến kỳ được xây dựng vô cùng rực rỡ với nhiều hiệu ứng, khiến người chơi bị choáng ngợp trước sự lộng lẫy, phong trần như bộ giáp Tiềm Uyên, dũng mãnh như bộ giáp Diệu Nhật và uy phong như giáp Viêm Hoàng…, cùng bộ chiến kỳ dũng mãnh, rất lợi hại như Bát Hoang Lục Hợp, Nghịch Thiên Địa, Loạn Càn Khôn …. Và bạn có thể thỏa sức thay đổi trang phục khác nhau tùy theo sở thích và cá tính riêng của mình.

Trong mỗi trận huyết chiến, bạn sẽ được gọi 3 danh tướng cùng tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, mỗi một thời điểm bạn chỉ được gọi một tướng hỗ trợ và bạn có tối đa 3 lần thay đổi tướng một trận chiến. Mỗi vị tướng đều có thể trang bị vật phẩm, vũ khí và kỹ năng riêng biệt.

Tính Năng Game Đao Phong Vô Song 3D APK Cho Android:

 • Hệ thống phụ bản : có hai loại phụ bản, cá nhân và tổ đội (2 người một tổ đội) phụ bản được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc.
 • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú như “Nam Chinh Bắc Chiến”, “Qua Ải Trảm Tướng” với những phần thưởng đắt giá, hệ thống “Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân”, “Lửa Thiêu cầu Trường Bản”… vốn là những điển tích nổi tiếng trong lịch sử Trung Tam Quốc.
 • Hệ thống bang hội
 • Hệ thống PVP thông qua hoạt động đấu rank, tranh đấu trong bảng xếp hạng, cướp tiêu, pvp realtime
 • Hệ thống duyên phận

Và rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác đang đợi các bạn khám phá khi tải game Đao Phong Vô song hack miễn phí này về máy. Nhanh tay thưởng thức bộ game hót nhất hiện nay này nào các bạn.

 

Xem hết

 

Video review Game Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song Hack

 
 

Có gì mới?

14/03/2018
– Tăng giới hạn level lên 109 
– Tăng cảnh giới trận pháp thêm 2 
– Nâng cấp cánh lên 15 (tang 2 so với bản cũ) 
– Tính năng PVE mới Sách Mã Thiên Hạ 
– Hệ thống pháp khí 
– Tính năng PvP mới Long Tranh Hổ Đấu 
– Thêm thú cưỡi, pet, thời trang mới
 
 

Đao Phong Vô Song 3D Hack Gì?

 • Menu On/Off GameMod.Mobi
 • Hack One Hit
 • Hack God Mode
 • Hack No Skill CD
 • Hack x2 Speed
 • Hack Full Rage
 
 

Hướng Dẫn Cài Bản Hack

 1. Lưu ý: Anh em hãy tải đúng data với file apk nhé đừng tải nhầm nha.
 2. Vào CH Play tải phiên bản Gốc, sau đó mở game và cập nhật gói tài nguyên
 3. Thoát ra, tải bản Hack về cài đè lên, tuyệt đối không gỡ bản gốc
 4. Cài app LIC và gửi Code cho ADMIN
 5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm 😀
 6. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé 😀
 

Version: 3.0++

Update on: 06/07/2017

Signature: 4deed9e56ccd51e9f9e1de31744347b987006dca Đao Phong 3D: Chiến Thần Vô Song v2.7.0 apk safe verified

APK File SHA1: 5ba8e17923e1759bc42c5a3185d78e77023c71b9

What’s new: – Tăng giới hạn level lên 109 
– Tăng cảnh giới trận pháp thêm 2 
– Nâng cấp cánh lên 15 (tang 2 so với bản cũ) 
– Tính năng PVE mới Sách Mã Thiên Hạ 
– Hệ thống pháp khí 
– Tính năng PvP mới Long Tranh Hổ Đấu 
– Thêm thú cưỡi, pet, thời trang mới

avatar