Please enable Javascript And Refesh (F5)

Garena AOV – Arena of Valor APK - Viet Nhap. Com
no comments

Garena AOV – Arena of Valor APK

  • Garena AOV – Arena of Valor poster Garena AOV – Arena of Valor poster Garena AOV – Arena of Valor poster Garena AOV – Arena of Valor poster Garena AOV – Arena of Valor poster Garena AOV – Arena of Valor poster
 

Trải nghiệm Arena of Valor, một game chiến thuật chiến đấu 5v5 mới (MOBA) do Garena và Tencent Games phát triển và phát hành ra cho những người chơi đam mê game! Bạn sẽ được Khám phá ba chế độ chơi game và chiến đấu với hàng triệu người chơi khác.

Game thủ Việt sắp được chơi bản Liên Quân Mobile Đông nam á

Giờ đây,thì bạn sẽ có thể chơi thử qua phiên bản Tiếng Anh dành cho khu vực ĐÔNG NAM Á này của liên Quân Mobile, mà như các bạn đã biết thì đây là một thể loại Multiplayer Online Battle Arena hoặc thường được gọi là MOBA đã trở thành những tựa game không chỉ được chú ý trên PC mà còn được rất nhiều người dùng smartphone quan tâm đến với cái tên của Liên Quân hay là Mobile Legends. Và hiện giờ cùng với phiên bản Việt nam thì game này đã có bản Châu Âu, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc và Indonesia.

Sự thành công của trò chơi Vainglory, Mobile Legends và các dòng MOBA trên điện thoại di động khác dường như làm cho các nhà phát hành game phải liên tục cạnh tranh hơn với các trò chơi hiện có cùng thể loại. Và hiện giờ thì các các trò chơi MOBA đang xuất hiện trong Cửa hàng Play và App Store rất được nhiều người yêu thích.

Là một trong những nhà xuất bản hàng đầu, Garena đã phát hành nhiều trò chơi online cho cả máy tính và điện thoại di động liên tục được nhiều người đanh giá cao. Sau khi phát hành trò chơi tương tự ở một số quốc gia, giờ đây thì phiên bản AOV sắp được phát hành rộng rãi và gần như là có mặt trên toàn cầu.

Với Sever tại Đông nam á như thế này thì đây sẽ là một trong những lợi thế so với các trò chơi MOBA khác. Khi người chơi sẽ được mong đợi trải nghiệm chơi sẽ thoải mái hơn và ổn định hơn bởi vì nó sử dụng máy chủ cục bộ. Ngoài ra còn có một số chế độ chơi game như 5vs5 với bản đồ 3 làn đường quen thuộc, 3vs3 với bản đồ của một làn đường và đấu 1vs1 . Thì đây sẽ là đấu trường lớn để mọi người có thể giao lưu và tìm gặp đổi thủ tốt hơn.

Game Arena of Valor ĐNÁ sẽ do Garena quản lý và phát hành

Và tựa game này sẽ do chính Garena quản lý, Và trước đó thì nó có tên là Strike of Kings rồi sau đó mới chính thức đổi tên Arena of Valor (AOV). Sự thay đổi tên là một phần của một bước đi toàn diện bởi các nhà phát triển Tencent để thu hút các game thủ trên khắp thế giới.

Trong mỗi chiến trường, thì những người cần phải có sự kết hợp tốt về kỹ năng, làm việc theo nhóm và dĩ nhiên là dũng cảm để giành chiến thắng. Trong chưa đầy 1 năm sau khi phát hành tại Việt nam, thì game này đã đạt số lượng người chơi rất lớn hơn 2 triệu người chơi và tổng thống kê trên toàn thế giới đã đạt tới một 100 triệu lượt tải xuống. Trong thời gian gần đây thì game này cũng đang được chuẩn hóa vào eSport Mobile với một loạt các sự kiện thú vị đã được tổ chức, chẳng hạn như các giải đấu, được sự tham dự của hơn 400 đội, hàng loạt nơi đã được tổ chức và nhiều sự kiện hơn là được tổ chức hoặc trong các trò chơi.

Có thể thấy việc Tencent mang đến sản phẩm này trên toàn Đông nam Á càng giúp họ thống trị thị trường game lớn này.

 

Xem hết

 

Video review Game Garena AOV – Arena of Valor Hack

 
 

Có gì mới?

08/02/2018
Fix some bug
 
 

Tính Năng Hack

  • Mod xem full map (bản đồ) tất cả chế độ
  • Mod Anti ban (Tránh khóa acc)
  • Mod Fix Lag – Giảm lag khi chơi
 
 

Hướng Dẫn Cài Bản Hack

  1. Gỡ phiên bản hiện tại của Garena AOV – Arena of Valor trong máy bạn ra trước (nếu có và reset lại máy)
  2. Download phiên bản phù hợp mới dòng máy bạn và cài đặt
  3. Download Game XAPK sau đó bật App Games FREE -> Danh sách file đã tải -> Tìm đến game Garena AOV – Arena of Valor vài cài đặt
  4. Nếu chưa cài App Hack Games thì tải [ tại đây ]
  5. Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game và thưởng thức siêu phẩm 😀
  6. Note: Nếu có lỗi gì phát sinh anh em cứ bình luận phía dưới nhé 😀
avatar