Please enable Javascript And Refesh (F5)

Game Sniper Elite V2 Full Google Drive - Viet Nhap. Com
no comments

Game Sniper Elite V2 Full Google Drive

Sniper Elite V2 là một trải nghiệm bắn tỉa Chiến tranh Thế giới thứ II đã được trao giải thưởng và xác thực. Bạn là tay bắn tỉa ưu tú của Mỹ, Karl Fairburne. Nhảy vào Berlin giữa gian hàng cuối cùng của Đức, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn công nghệ chương trình tên lửa Nazi V2 rơi vào tay của Hồng quân bao vây. Bạn phải hỗ trợ các nhà khoa học quan trọng muốn có khiếm khuyết với Hoa Kỳ, và chấm dứt những người sẽ giúp đỡ người Nga.

Tận dụng vũ khí đích thực, tìm hiểu làm thế nào để theo đuổi mục tiêu của bạn, củng cố vị trí của bạn, thiết lập các shot, sử dụng kỹ năng của bạn, kiên nhẫn và xảo quyệt để đạt được nhiệm vụ của bạn. Trò chơi tàng hình là chìa khóa khi bạn thấy mình bị mắc kẹt giữa hai đội quân tuyệt vọng trong một cuộc đua chống lại thời gian.

Xem như ‘viên đạn cam’ nổi tiếng từ Sniper Elite trở lại, máu hơn và khủng khiếp hơn bao giờ hết – những bức ảnh khéo léo được thưởng bằng một chuyến bay chuyển động chậm của viên đạn, sau đó mục tiêu được vẽ bằng đồ họa trong X-Ray khi viên đạn đi vào và phá hủy nạn nhân. Các cơ quan bị băm nhỏ, gãy xương, vỡ răng, vì tác động thực sự của viên đạn bắn tỉa được đưa vào cuộc sống.

Khi Chiến tranh Thế giới thứ Hai kết thúc và Chiến tranh Lạnh bắt đầu, mọi cảnh quay đều được tính toán. Sử dụng nó một cách rộng rãi.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

SYSTEM REQUIREMENTS

  • OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8. Windows® XP is NOT supported.
  • Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
  • Memory: 2GB system memory
  • Hard Disk Space: 10GB of free drive space
  • Video Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
  • Sound: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
  • DirectX®: Microsoft® DirectX® 11.0

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Mount file ISO ra ổ đia ( Nếu là win 10 thì nhấp đôi vào, win 7 thì cài ultraiso để Mount )
3. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
4. Copy toàn bộ file trong thư mục /Cr@ck và chéo vào thư mục cài game (ghi đè lên file đã có)
5. Play the game.

avatar