Please enable Javascript And Refesh (F5)

Half Life 2: The Orange Box - Viet Nhap. Com
no comments

Half Life 2: The Orange Box

Half-Life 2: Hộp màu da cam là một bộ đặc biệt, được chuẩn bị hoàn toàn với ý định của PeCetach và các máy chơi game cầm tay thế hệ kế tiếp – PlayStation 3 và Xbox 360. Gói này cho phép người sử dụng các nền tảng này làm quen với ba sản phẩm giải trí điện tử dưới thương hiệu Half-Life 2, cũng như hai trò chơi bổ sung. Tất cả các mục bao gồm rõ ràng là thuộc thể loại FPS và hoạt động dựa trên cơ sở Nguồn nổi tiếng, tương ứng, ví dụ, đồ họa ba chiều hiệu quả và vật lý thực tế. Dưới đây là tên của các thành phần riêng biệt của bộ với các đặc điểm ngắn:

Half-Life 2 – phần thứ hai của máy tính cá nhân vào năm 1998, chỉ được cung cấp dưới dạng ban đầu cho chủ sở hữu máy tính cá nhân và bảng điều khiển Xbox của thế hệ đầu tiên; cốt truyện trình bày câu chuyện của một nhà khoa học tên là Gordon Freeman, người bạn đồng hành của ông là Alyx Vance; hành động liên quan đến một thành phố được gọi là Thành phố 17 và với một cuộc chạy đua ngoài trái đất (Kombinat), chiếm giữ hành tinh mẹ của con người.

Half-Life 2: Episode One – mở rộng chính thức đầu tiên của “twos”, ban đầu được phát hành chỉ trong phiên bản PC; kịch bản cho thấy số phận xa hơn của Gordon và Alyx, phát triển các chủ đề hiện có và phục vụ các yếu tố hoàn toàn mới.

Half-Life 2: Episode Two – thêm một nửa vào Half-Life 2, do nhóm Software Valve chuẩn bị; liên quan đến cả hai mặt hàng trên, trước hết, việc chuyển địa điểm hành động sang các khu vực ngoại ô được đưa ra; Rõ ràng, bộ đôi Freeman-Vance vẫn còn bẻ đôi gót của người ngoài hành tinh từ Combine.

Portal – một sự kết hợp thú vị của arcade và các yếu tố logic, được hiển thị từ quan điểm của người đầu tiên; chúng tôi có một máy phóng năng lượng cho phép tạo ra các cổng vào ở những nơi cụ thể, dẫn đến các địa điểm khác – tất cả để giải quyết các câu đố do các nhà phát triển chuẩn bị.

Team Fortress 2 – tiếp tục loạt game bắn súng máy tính đáng nhớ; người chơi có các nhân vật khác nhau (kỹ sư, quân nhân, bác sĩ, bắn tỉa, kỹ thuật pháo hoa, vv) và chiến đấu trong các trận đánh của đội, sử dụng các kỹ năng độc đáo của các anh hùng được họ lựa chọn; sự chú ý được vẽ bởi các nhân vật truyện tranh của trò chơi (chủ yếu có thể nhìn thấy trong đồ họa và giọng điệu hài hước).

Screenshot game

 

avatar