Please enable Javascript And Refesh (F5)

Synthetik-PLAZA - Viet Nhap. Com
no comments

Synthetik-PLAZA

1985. Sau nhiều năm bị nô lệ, các nhân viên AI của Tập đoàn Kaida, nhà lãnh đạo thế giới về robot, đã hình thành “Máy quân đoàn” và đã đặt ra để tiêu diệt nhân loại. Awakening tại Trụ sở Tập đoàn Kaida, bạn là người có ý thức về nguyên mẫu Android bị lãng quên; rơm cuối cùng giữ Legion từ việc giải phóng Heart of Armageddon. Chỉ có bạn mới có thể chiến đấu qua các cấp của Trụ sở Tổng công ty Kaida, đánh bại các tiểu đoàn của kẻ thù bên trong và chấm dứt sự điên rồ này.

 

SYNTHETIK có tất cả các thành phần cốt lõi của một rogue-lite-một mục tiêu không thể vượt qua được bảo vệ bởi các đối thủ không ngừng và các ông chủ không bao giờ tha thứ trong môi trường luôn thay đổi với một bộ nhớ cache khổng lồ vũ khí, vật phẩm, đặc quyền và nâng cấp để khám phá.
Tham gia cuộc chiến một mình hoặc thông qua 2 người chơi trực tuyến liền mạch, nhưng hãy cẩn thận; mọi sự xáo trộn có thể có nghĩa là kết thúc.

Có rất nhiều lựa chọn để thực hiện và giờ thách thức và thú vị để có được.
Bạn có thể đánh bại trái tim của Armageddon?

 

Ảnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetikẢnh minh họa synthetik

avatar