Please enable Javascript And Refesh (F5)

Game Dead In Vinland – V1.05 [942.72 MB] Full Google Drive - Viet Nhap. Com
no comments

Game Dead In Vinland – V1.05 [942.72 MB] Full Google Drive

Dead In Vinland là chiến lược sống còn PC / Windows với các tính năng RPG. Nó là một loại tiếp tục của năm 2015 đã chết ở Bermuda và đã được phát triển bởi cùng một studio CCCP.

Âm mưu
Trò chơi kể một câu chuyện về một người Viking tên là Eirik, gia đình bị đuổi khỏi làng và chạy ra biển. Sau đó, con tàu của họ bị kẹt trong một cơn bão và xác tàu trên một hòn đảo không rõ, hóa ra là nơi rất thân thiện và khắc nghiệt, nơi mà mỗi ngày là một cuộc chiến để sống còn.

Khi chúng tôi cố gắng giúp đỡ họ, chúng tôi khám phá ra rằng có những người khác sống ở đây, những người có thể trở thành đồng minh hoặc kẻ thù của chúng tôi. Ngoài sự sống còn thuần khiết, cốt truyện của Dead in Vinland xoay quanh khám phá bí mật của hòn đảo.

Cơ chế trò chơi
Phiên bản Dead của PC / Windows tại Vinland là một chiến lược theo lượt tập trung vào việc quản lý một nhóm người sống sót, với mỗi nhân vật có cá tính và kỹ năng độc đáo. Chúng tôi bắt đầu với một số ít người, nhưng chúng tôi có thể tuyển dụng nhiều hơn từ những người khác sống trên đảo. Tất cả các nhân vật có thể hình thành các mối quan hệ khác nhau với nhau, cả tích cực (bao gồm cả tình cảm) và tiêu cực, và đó là nhiệm vụ của chúng tôi để duy trì sự thống nhất của họ.

Dead in Vinland cung cấp cơ chế sống sót phức tạp. Người chơi phải thu thập tài nguyên, thực phẩm và nước trong khi cũng chiến đấu chống lại các lực lượng của thiên nhiên và giữ cho dân số của chúng ta khỏe mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi ký tự được mô tả bằng các tham số khác nhau mà chúng ta có thể phát triển. Thêm bài đăng mới tại trại của chúng tôi cũng quan trọng, mở khóa các tùy chọn và cơ chế mới, cũng như hệ thống tạo hình.

Các trò chơi là rất phi tuyến. Đó là vì cách trò chơi hóa ra phụ thuộc vào hành động và quyết định đạo đức của chúng tôi trong mọi nhiệm vụ, và có 70 trong số đó, mỗi cái có nhiều kết thúc khác nhau. Thêm vào đó 150 địa điểm trên đảo, đầy những cuộc phiêu lưu, các mối đe dọa và các vật phẩm quý giá. Tuy nhiên, bản chất không phải là mối nguy hiểm duy nhất ở đây, vì hòn đảo này là nơi sinh sống của ban nhạc của một người Viking tên là Björn Headcleaver. Chúng ta có thể trở thành chư hầu của mình và thường xuyên trả tiền cho anh ta để tưởng nhớ hoặc cố gắng thách thức anh ta. Sau này sẽ yêu cầu chiến đấu chống lại ông trong trận chiến theo lượt giữa hai nhóm ba người Viking.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

MINIMUM:

  • OS: Microsoft® Windows® 7 SP1
  • Processor: AMD Athlon II X4 640 3.0GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTS 450
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 2 GB available space
  • Additional Notes: 1280×720 minimal screen resolution

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Mount file ISO ra ổ đia ( Nếu là win 10 thì nhấp đôi vào, win 7 thì cài ultraiso để Mount )
3. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
4. Copy toàn bộ file trong thư mục /Cr@ck và chéo vào thư mục cài game (ghi đè lên file đã có)
5. Play the game.

avatar