Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download THE KING OF FIGHTERS XIV STEAM EDITION + cr@ck online - Viet Nhap. Com
no comments

Download THE KING OF FIGHTERS XIV STEAM EDITION + cr@ck online

The King of Fighters XIV là một trò chơi đối kháng với lối chơi thiên về đội nhóm, trong mỗi đội có 3 nhân vật sẽ thay phiên tuần tự giao đấu với 3 nhân vật của đội đối phương. The King of Fighters XIV vẫn giữ nguyên hệ thống cũng như lối chơi truyền thống của mình ở các phiên bản game trước. Thanh năng lượng để thi triển các tuyệt kỹ tối thượng vẫn còn đó, chức năng Guard Crush cũng còn đó, nhảy thấp (short hop), nhảy thấp nhanh (hyper hop), nhảy cao (super jump) vẫn còn đó, khả năng kháng đòn khi đỡ cũng được giữ lại cùng chức năng bật chế độ Max Mode để thi triển đòn combo.

Cái hay của The King of Fighters XIV và của cả dòng game từ trước đến giờ chính là hệ thống đối kháng đội nhóm 3 nhân vật. Trò chơi có đến 50 nhân vật để người chơi tha hồ nghiên cứu, thử sức và lựa chon cho riêng mình một bộ ba nhân vật mạnh mẽ nhất để xưng bá với các kình thủ khác trên mạng của như với bạn bè của mình. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính, mô hình và chiến thuật khác nhau để áp đặt. Điều đặc biệt ở đây là việc nhờ vào phân ra một đội với 3 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ thi đấu theo thứ tự mà người chơi đặt ra, khiến mỗi trận đấu trong KOF XIV nói riêng và cả dòng game nói chung luôn có cảm giác mới mẻ và sôi động.

 

MINIMUM:

OS: Windows 7 64-bit

Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.40GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 480, Intel® HD Graphics 4400, ATI Radeon™ HD 5000 series, or better. OpenGL 4.3 required.

Storage: 16 GB available space

RECOMMENDED:

OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)

Processor: Intel Core i5-4670 @ 3.40GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or better

Network: Broadband Internet connection

Storage: 16 GB available space

III. SCREENSHOT:

[​IMG]
[​IMG]

[​IMG]


IV. TRAILER:

avatar