Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download Mulaka - Viet Nhap. Com
no comments

Download Mulaka

Nổi tiếng với khả năng chạy ấn tượng của mình, hãy bắt tay vào cuộc hành trình của một pháp sư Sukuruame – một pháp sư Tarahumara – khi bạn chiến đấu chống lại sự ô nhục làm hư hỏng đất đai, đồng thời dựa vào sức mạnh của các vị thần. Từ việc giải quyết các câu đố trong các môi trường lấy cảm hứng từ các địa điểm thực tế của Sierra Tarahumara, để chiến đấu chống lại các sinh vật được kéo ra từ thần thoại của khu vực, hãy tìm hiểu tại sao Tarahumara lại nổi tiếng là siêu nhân.

Trở thành huyền thoại: Khai thác các tài năng thể thao nổi tiếng của Tarahumara khi bạn tham gia vào cuộc chiến đấu nhanh và chiến đấu tay-to-tay.

Khám phá Sierra Tarahumara: Traverse một thế giới 3D được lấy cảm hứng từ những phong cảnh huyền thoại, thực tế của miền bắc Mexico, được thể hiện trong một phong cách thị giác đa dạng, rực rỡ.

Dựa trên thần thoại thực: Thu hút sức mạnh của các vị thần linh và chiến đấu với những sinh vật đáng sợ, lấy từ truyền thuyết phong phú của người Tarahumara.

Sống văn hoá: Từ narration bằng ngôn ngữ bản xứ, với âm nhạc độc đáo cho khu vực, trải nghiệm một mô hình đại diện đích thực của nền văn hoá Tarahumara.

Trộn lên gameplay của bạn: Sử dụng sức mạnh vật lý của Tarahumara, biến đổi linh hồn, giải quyết câu đố và tạo ra các loại thuốc ma thuật khi bạn cứu nhân loại khỏi tham nhũng.

Bằng cách chơi Mulaka, bạn đang giúp chúng tôi đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng này. Chúng tôi sẽ tặng 10% lợi nhuận cho các tổ chức phi chính phủ tập trung vào Sierra Tarahumara.

Screenshot game

Ảnh minh họa mulakaẢnh minh họa mulakaẢnh minh họa mulakaẢnh minh họa mulakaẢnh minh họa mulakaẢnh minh họa mulakaẢnh minh họa mulaka

avatar