Please enable Javascript And Refesh (F5)

The Amazing Spider Man [6.51GB] - Viet Nhap. Com
no comments

The Amazing Spider Man [6.51GB]

The Amazing Spider Man [6.51GB]

 

The Amazing Spider Man

The Amazing Spider-Man là một trò chơi điện tử hành động, [7] [8] dựa trên nhân vật Marvel Comics Spider-Man, và bộ phim năm 2012 cùng tên. Nó được phát triển bởi Beenox và được xuất bản bởi Activision. Nó đã được phát hành vào ngày 26 tháng 6 tại Bắc Mỹ và vào ngày 29 tháng 6 năm 2012 tại Châu Âu, dành cho Nintendo DS, PlayStation 3, Xbox 360, Wii, Android, iOS và Microsoft Windows. [4] [9] Một phiên bản dành cho Wii U đã được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2013 tại Bắc Mỹ và ngày 8 tháng 3 năm 2013 tại châu Âu với tên The Amazing Spider-Man: Ultimate Edition ở cả hai khu vực. vào mùa xuân 2013, [6] phiên bản PlayStation Vita đã được phát hành vào tháng 11 năm 2013.

Nó được đạo diễn bởi Gerard Lehiany và được viết bởi Seamus Kevin Fahey, [1] Benjamin Schirtz và Gérard Lehiany. Trò chơi phục vụ như là một chuyển thể luân phiên cho bộ phim The Amazing Spider-Man, mà sau này được thấy trong phần tiếp theo được tiết lộ là một phiên bản thay thế của bộ phim [11].

 

Phiên bản Nintendo 3DS và Wii có một trò chơi khác, tuyến tính hơn với cùng kịch bản và cốt truyện. Phiên bản này của trò chơi không có một môi trường thế giới mở, thay vì theo một phong cách tiếp cận tương tự như Star Wars: The Force Unleashed, nơi người chơi chọn một mức độ từ một trung tâm, trong trường hợp này căn hộ Stan, trước khi chơi một phần lớn mức tuyến tính. Nó được thiết kế tự nhiên cho 3DS, và sau đó chuyển sang Wii.

Pictures gameplay

Video gameplay

avatar