Please enable Javascript And Refesh (F5)

Final Fantasy XV: Windows Edition *2018* - Viet Nhap. Com
no comments

Final Fantasy XV: Windows Edition *2018*

Final Fantasy XV: Windows Edition 

cho PC / Windows là một phiên bản mở rộng và hoàn chỉnh của phần mười lăm của loạt huyền thoại của JRPGs; thương hiệu này được sinh ra vào năm 1987. Trò chơi được phát triển bởi một công ty Square Enix của Nhật Bản, và lần đầu tiên nó được công bố vào năm 2006 như là một độc quyền của PlayStation 3. Vào thời điểm đó, dự án này được biết đến với cái tên Final Fantasy Versus XIII và nó đã được quảng bá như là một phần trong bản tổng kết Final Fantasy XIII của Fabula Nova Crystallis. Trong nhiều năm, quá trình phát triển của trò chơi đã tiến triển rất chậm, và nhóm nhỏ các nhà làm game chỉ đặt nền móng cho công thức chơi gameplay và tạo ra một phác thảo cốt truyện. Trong năm 2013, trò chơi này đã được giới thiệu với thế giới như Final Fantasy XV, và sau đó đã thông báo sẽ phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One. Hajime Tabata trở thành giám đốc mới của dự án – ông đã làm việc cho Final Fantasy Type-0 và Crisis Core: Final Fantasy VII.

Final Fantasy XV ra mắt chính thức vào tháng 11 năm 2016. Trong vòng một năm rưỡi kể từ khi phát hành, người sáng tạo đã làm phong phú thêm trò chơi với bốn mở rộng lớn, cũng như hàng loạt cải tiến, các bản vá và DLC miễn phí. Ba trong số các mở rộng nói trên đã cung cấp các chiến dịch nhỏ; như đối với người kia – người cuối cùng – nó giới thiệu chế độ co-op vào trò chơi. Phiên bản Windows này bao gồm các nội dung bổ sung đã đề cập ở trên, cũng như các yếu tố hoàn toàn mới, chẳng hạn như bản đồ, chiến đấu chính thức hoặc các phương tiện thăm dò trước đó.

Một hoàng tử trẻ tên là Noctis Lucis Caelum là nhân vật chính. Từ nhiều thế hệ, gia đình ông là những người cai trị Lucis – một tiểu bang nhỏ, mặc dù công nghệ phát triển. Là nước duy nhất trên thế giới, Lucis sở hữu một tinh thể ma thuật mạnh mẽ, cung cấp sự bảo vệ và phúc lợi cho cư dân. Lucis đã cô lập chính nó từ thế giới bên ngoài trong nhiều năm, vì những người hàng xóm đã cố gắng chiếm lấy nguồn gốc của sự giàu có. Kẻ thù lớn nhất của nhà nước thành phố nhỏ là Đế chế Niflheim đã được quân sự hoá – gần như toàn bộ lục địa được kiểm soát bởi chúng. Một hiệp định đặc biệt do cha của nhân vật chính và hoàng đế ký kết đã chấm dứt sự đối kháng lẫn nhau giữa hai bên, nhưng đề xuất của hiệp định chỉ là một trò lừa đảo – vào ngày phê chuẩn, các lực lượng hung hăng của Niflheim xâm chiếm Lucis và phá hủy thủ đô của nó – Insomnia.

Trong khi quê hương của Noctis đang bị phá hủy, anh ta đang đi đến Altissia cùng với ba người bạn của mình – Gladiolus Amicitia (Ignacio Stupio Scientia), Prompto Argentum (bạn của Noctis từ thời thơ ấu của anh ta). Trong thành phố đó, nhân vật chính sẽ gặp người vợ tương lai của mình – Lunafreya “Luna” Nox Fleuret. Cuộc hôn nhân với nữ diễn viên trẻ, có tài năng đặc biệt (cô ấy có thể giao tiếp với các vị thần và đến từ một tỉnh hoàng gia tự trị của Tenebrae) là niêm phong hiệp ước giữa Lucis và Empire of Niflheim. Khi các nhân vật tìm hiểu về những gì đã xảy ra với quê hương của họ, họ đang phải đối mặt với một tình trạng tiến thoái lưỡng nan nghiêm trọng và phải quyết định làm gì tiếp theo; đồng thời họ phải trốn tránh khỏi những người lính của đế quốc muốn săn đuổi nhóm.

Final Fantasy XV: Phiên bản Windows dành cho PC / Windows cũng bao gồm các câu chuyện mở rộng sau đây: Episode Gladiolus, Episode Prompto và Episode Ignis – đều được đặt trong chiến dịch cốt truyện chính. Người chơi có thể truy cập vào những cuộc phiêu lưu kéo dài vài giờ này từ trình đơn chính của trò chơi, và một trong những vai trò của bạn bè của Noctis trong khi chơi chúng.

Công thức gameplay tương tự như của series Kingdom Hearts. Thế giới trò chơi được quan sát từ người đầu tiên, hoặc xem người thứ ba (tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi), và người ta khám phá ra các môi trường mở rộng, mở trong thời gian thực. Trái ngược với các phần trước của loạt game, hệ thống chiến đấu tập trung vào hành động, vì vậy người chơi sẽ không gặp các trận đấu theo lượt cổ điển hoặc những cuộc gặp gỡ diễn ra trên các sân trường riêng biệt. Một điểm khác biệt liên quan đến các trò chơi Final Fantasy trước đó là người chơi chỉ trực tiếp điều khiển nhân vật chính. Trong suốt cuộc phiêu lưu, anh ấy đi cùng với ba người bạn, và đôi khi, các nhân vật khác tham gia vào nhóm làm khách.

Noctis sử dụng phép thuật, kỹ năng đặc biệt, cũng như một trong nhiều thanh kiếm ma thuật của mình – những người nếu cần thiết, có thể được sử dụng làm lá chắn. Nhân vật chính cũng có thể nhanh chóng dịch chuyển qua những khoảng cách ngắn, gây bất ngờ cho kẻ thù của mình và tiếp cận những nơi không thể tiếp cận. Đối với một phần tốt của trò chơi, người chơi có thể hưởng lợi từ sự giúp đỡ của bạn đồng hành – nhân vật chính có thể thực hiện các cuộc tấn công liên kết và combo với họ. Cùng với sự tiến triển trong câu chuyện, người chơi cũng nhận được sự trợ giúp từ những người Khổng cổ tiếp theo – những con người hùng mạnh phục vụ cho vai trò của những summon cổ điển từ các trò chơi Final Fantasy khác. Một khi cầu thủ đã đáp ứng các yêu cầu cụ thể, họ có thể triệu hồi chúng vào chiến trường một cách ngoạn mục.

Thám hiểm đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong trò chơi

Screenshot game

Video game

avatar