Please enable Javascript And Refesh (F5)

Hellmut: The Badass from Hell - Viet Nhap. Com
no comments

Hellmut: The Badass from Hell


Gates of Hell mở ra và nhân loại đang gặp nguy hiểm! Không, nó không có gì để làm với một trò chơi nào đó đánh vần ngược ‘MOOD’ ngược lại, sao bạn thậm chí còn dám nghĩ như vậy! Trò chơi này không phải là một số game bắn súng góc nhìn người đầu tiên, nó có những quỷ ma quỷ, súng mạnh mẽ, và máu vỡ và … Đợi một phút, chúng ta hãy bắt đầu lại lần nữa.

Bạn đã được ban cho sự bất tử! Vâng, những gì còn lại của bạn có. Không còn nhiều bạn sau khi các quỷ ăn bạn. Nếu bạn sẽ lấy cơ thể của bạn trở lại, bạn sẽ phải giết chết một số quỷ … thực sự, đúng là rất nhiều quỷ. Thực sự, chúng ta có thể nói dối ở đây … Thành thật mà nói, chúng tôi mong rằng các bức thư giận dữ từ các nhóm áp lực của quỷ yêu cầu chúng tôi giải thích tại sao bạn có thể giết chết rất nhiều người trong số họ trong trò chơi này mà không có bất cứ sự trừng phạt về đạo đức nào. Nhưng bạn đã làm điều đó, đúng không?

Hellmut: Badass từ Địa ngục là một trình thu thập dữ liệu chu vi đạn tốc độ nhanh, điều khiển vô nghĩa đến 11 và đặt bạn vào đúng vị trí của nó. Kiểm soát các biến đổi khác nhau và mở khóa Chuyển đổi mới mỗi khi bạn hoàn thành trò chơi. Thách thức các ông chủ được tạo ngẫu nhiên trên khắp thế giới, tạo ra vũ khí mạnh mẽ và sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để cứu nhân loại! Hoặc ít nhất là, tiết kiệm cho mình, mà cảm thấy ít nhất là tốt như cứu nhân loại.

Mỗi Chuyển đổi mang lại cho bạn những cách thức mới để giết mào của lũ quỷ hơn! Chỉ huy những con chuột như Rat King, trở thành Fairy Orc với phép thuật mạnh mẽ của nó (tốt, mạnh như một Fairy Orc có thể cast …), nhúng kẻ thù trong goo nghi ngờ của Slimeball, hoặc trở thành nhiều monstrosities ludicrous khác mà các bộ phận tiếp thị couldn không được đề cập đến trong quảng cáo này.

Hãy nhìn xem, bạn đã đọc hết những điều này nên bạn phải quan tâm. Chỉ cần dán nó vào danh sách yêu thích của bạn và chờ đợi để bán … hoặc tiếc thương nhà phát triển bị đói và để họ mua thực phẩm trong tuần này. Những con quỷ này sẽ không giết mình!

Screenshot game

avatar