Please enable Javascript And Refesh (F5)

[Download] Galactic Civilizations III [9 GB] - Game chiến thuật hay nhất mọi thời đại - Viet Nhap. Com
no comments

[Download] Galactic Civilizations III [9 GB] – Game chiến thuật hay nhất mọi thời đại

Vietnhap Alactic Civilizations III – Vẫn mang tiêu chí 4X truyền thống của dòng game chiến thuật như phần trước (nguyên gốc trong tiếng Anh là 4X strategy game: eXplore, eXpand, eXploit, and eXterminate, có thể dịch sang tiếng Việt là tiêu chí 4K cho dễ nhớ: khám phá thiên hà, kiến thiết đế chế, kiếm tìm kẻ thù và kết liễu đối thủ), Stardock tiếp tục khôn khéo xây dựng game theo mô típ “strategy sandbox”. Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là game hoàn toàn “mở” về cách chơi, bạn có thể lựa chọn chơi theo cốt truyện hoặc thỏa sức sáng tạo và toàn quyền quyết định mình là ai, ở đâu, muốn gì, làm gì và trở thành gì trong thiên hà rộng lớn. Bạn muốn phát triển thiên hà của mình theo cách nào? Xây dựng 1 đế chế mạnh về quân sự? công nghệ? ngoại giao? thương mại? Muốn mình là 1 nguyên thủ chuộng hòa bình được lòng dân hay 1 kẻ độc tài ôm mộng bành trướng bá chủ cả vũ trụ? Quyền lực ở trong tay bạn, quyết định là ở bạn!. Nếu một ngày nào đó, con người thức dậy để thấy rằng họ không cô đơn trong thiên hà? Họ thực hiện theo cách của họ vào không gian và khám phá các nền văn minh ngoài hành tinh khác với lịch sử và động lực của riêng họ tìm cách tạo ra một cái tên cho chính họ. Chọn chủng tộc của bạn – Con người, Drengin, Altarian, và nhiều hơn thế nữa – và đưa nền văn minh của bạn vào thời hoàng kim trong một trong những trò chơi chiến lược 4X lớn nhất từng được thực hiện!

Nghiên cứu công nghệ mới, thiết kế các ngôi sao, và xâm chiếm thế giới mới khi bạn đối mặt với các mối đe dọa và chinh phục những thách thức từ các nguồn mới và bí ẩn. Đàm phán thương mại và hiệp ước, chiến tranh tiền lương, gián điệp kẻ thù của bạn, và thúc đẩy công dân xuất sắc. Và khi bạn đã hoàn thành điều đó, hãy chơi một lần nữa như một trong những nền văn minh xa lạ bao gồm lịch sử, cây công nghệ, thành phần tàu và nhiều thứ khác.

Galactic Civilizations III hiện đã có trong phần mở rộng của cuộc Thập tự chinh và nội dung bổ sung sự kiện Mega để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn nữa! Tham gia vào hàng ngũ lãnh đạo thiên hà ngày nay, và trả lời câu hỏi: bạn sẽ thống trị thiên hà của mình như thế nào?
KHÔNG BAO GIỜ TRÒ CHƠI CÙNG HAI
Mỗi trò chơi mới cung cấp một loạt các tùy chọn khi bạn thiết lập nó – chọn kích thước bản đồ, sự phong phú của các hành tinh và tài nguyên, tần suất các sự kiện, và nhiều hơn nữa cho một trải nghiệm chơi duy nhất mỗi lần. Các nền văn minh Galactic III cũng loại bỏ các điều kiện chiến thắng tuyến tính và cung cấp cho bạn nhiều mục tiêu mà bạn có thể chọn để theo đuổi để giành chiến thắng, như chinh phục quân sự, thống trị văn hoá, tăng cường công nghệ, hoặc các liên minh chính trị. Khả năng nhiều người chơi mới cũng cho phép bạn mở rộng các thách thức và chiến đấu ngoài AI để đối mặt với những người chơi khác. Tất cả điều này, đứng đầu với một nhà thiết kế tàu tùy chỉnh phong phú và chuyên sâu đảm bảo trải nghiệm sống động và thú vị khi bạn quyết định cách cai trị thiên hà của mình.
Trải nghiệm sandbox cuối cùng: Mỗi trò chơi có một bản đồ độc đáo, thế giới và những thách thức đối mặt – tất cả đều trên quy mô lớn. Chơi với 16 đến 100 đối thủ.
Nhiều con đường để chiến thắng: Chiến thắng thông qua cuộc chinh phục quân sự, thống trị văn hóa, thăng thiên công nghệ, hoặc liên minh chính trị.
Tạo lịch sử của riêng bạn: Mỗi trò chơi sandbox cho phép bạn tạo ra một lịch sử mới trong tương lai cho nền văn minh của bạn.


Chiến dịch dựa trên câu chuyện: Tìm hiểu lịch sử cổ xưa của nền văn minh ngoài hành tinh và một tương lai có thể cho nhân loại.
Cây công nghệ khổng lồ: Nghiên cứu cây công nghệ với bề rộng và bề rộng rộng lớn. Mỗi phe chơi được đều có những chuyên môn độc nhất của họ. Lựa chọn của bạn quyết định cách bạn chơi và giành chiến thắng.
Faction & Ship Customization: Tạo một nền văn minh với cái nhìn riêng, tàu, công nghệ và thậm chí cả các tùy chọn về cách AI sẽ sử dụng chúng.
Nhiều người chơi: Chơi trực tuyến với bạn bè với sự hỗ trợ đầy đủ cho các nền văn minh tùy chỉnh, trò chơi nhiều người chơi đã lưu và hơn thế nữa.
Một nền kinh tế sâu sắc: Mỗi thế giới là duy nhất với nhiều tài nguyên khác nhau có thể thay đổi chiến lược của bạn mỗi trò chơi.
Thống đốc hành tinh: Sử dụng các nhà lãnh đạo hành tinh riêng lẻ để quản lý thế giới của bạn, quyết định những cải tiến nào để xây dựng và thời điểm, điều này khiến bạn tập trung vào các mục tiêu chiến lược lớn hơn.

CRUSADE
Civilization Builder: Tạo một phe phù hợp với lãnh đạo, hệ tư tưởng, và khả năng. Tùy chỉnh hải quân thiên hà của riêng bạn và tạo ra cuộc đối thoại độc đáo cho phe của bạn.
Các cuộc xâm lược: Đào tạo công dân của bạn là lính và xâm chiếm thế giới của kẻ thù. Cẩn thận lên kế hoạch tấn công của bạn, và đừng quên để lại thế giới tự vệ của bạn được bảo vệ, quá!
Săn mồi: gián điệp có thể ăn cắp các công nghệ, truyền tin đồn tạo ra bất ổn dân sự, phá hoại thế giới của kẻ thù, hoặc thậm chí đi đến ám sát người thù địch.
Công dân Galactic: Định hướng tiến hóa về vận mệnh của nền văn minh của bạn với những cá nhân tài năng được gọi là công dân. Chọn từ hơn một tá vai trò độc đáo – chỉ huy, kỹ sư, nông dân, người nổi tiếng và hơn thế nữa.

SỰ KIỆN MEGA
Các quyết định phức tạp: Sử dụng kỹ năng và chiến lược để vượt qua những thách thức bất ngờ
Các sự kiện trên toàn Galaxy: Giải quyết các vấn đề ở quy mô thiên hà
Hướng dẫn nền văn minh của bạn: Thoải mái cho nhân dân của bạn bằng cách ám sát các nhà lãnh đạo yêu mến, chọn cách xử lý khám phá về một hiện vật lạ người lạ, mặt Dread Lords và hơn thế nữa.

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64-bit Windows 10 / 8.x / 7
  • Processor: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo / AMD K10 Dual-Core
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 512 MB DirectX 10.1 Video Card (AMD Radeon HD5x00 Series / Nvidia GeForce 500 Series / Intel HD 4000 or later)
  • DirectX: Version 10
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 12 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
RECOMMENDED:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64-bit Windows 10 / 8.x / 7
  • Processor: 2.3 GHz Intel Core i5 Processor or Equivalent
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: 1 GB DirectX 10.1 Video Card
  • DirectX: Version 10
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 15 GB available space
avatar