Please enable Javascript And Refesh (F5)

Game Lethis – Daring Discoverers Full Google Drive - Viet Nhap. Com
no comments

Game Lethis – Daring Discoverers Full Google Drive

ethis – Daring Discoverers là một trò chơi khám phá và điều tra đẳng cấp 2D, nơi bạn có thể đi du lịch đến các hành tinh, mỗi kỳ quái hơn kỳ cuối. Với hệ thống trò chơi dựa trên việc chọn sách phiêu lưu của riêng bạn, bạn phải tìm cách ăn cắp các đồ tạo tác ẩn trên mỗi hành tinh.
Thu thập các vật thể có thể hoặc không hữu ích, đối mặt với những người ngoài hành tinh đáng sợ và thương lượng với những sinh vật hòa bình khác để đạt được kết thúc của bạn.

Câu chuyện:
Các nhà khoa học trên Lethis vừa mới thực hiện hai tiến bộ công nghệ lớn. Đầu tiên, trên thực tế, một khẩu pháo khổng lồ có thể phóng các viên đạn qua không gian, và điều đó đã cho phép họ bắt đầu một chương trình không gian, để nói rằng ít nhất, không thể tin được. Thứ hai là sự phát triển của một máy nhân bản cho phép họ gửi các nhà thám hiểm vào những tình huống nguy hiểm nhất mà không phải lo lắng quá nhiều về những rủi ro có thể gây chết người.
Được trang bị kho vũ khí công nghệ tiên tiến này, Học viện Khoa học Vũ trụ Lethis sau đó quyết định gửi một nhóm crack để tìm các đồ tạo tác bí ẩn trên mỗi hành tinh trong hệ mặt trời. Đây là những cuộc phiêu lưu liên hành tinh bạn sẽ trải nghiệm.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

 

MINIMUM:

  • OS: Windows 7/Windows 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GPU with at least 500Mb of memory
  • Storage: 1 GB available space
  • Sound Card: Any

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Mount file ISO ra ổ đia ( Nếu là win 10 thì nhấp đôi vào, win 7 thì cài ultraiso để Mount )
3. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
4. Copy toàn bộ file trong thư mục /Cr@ck và chéo vào thư mục cài game (ghi đè lên file đã có)
5. Play the game.

avatar