Please enable Javascript And Refesh (F5)

Thimbleweed Park – Ransome *Unbeeped* - Viet Nhap. Com
no comments

Thimbleweed Park – Ransome *Unbeeped*

LƯU Ý: Để bật tiếng nói * không bị xóa *, hãy đi tới Tùy chọn -> Video và chọn hộp. Tùy chọn này không dính, do đó bạn cần phải bật nó mỗi lần để bắt đầu (bạn biết, cho các trẻ em)

Hey * beephead *! Ransome the Clown ở đây để bạn có một chút bí mật về Thimbleweed Park: nhà phát triển của trò chơi này là * beepholes *. Họ nghĩ rằng đôi tai nhạy cảm của bạn sẽ không thể xử lý ngôn ngữ * beeping * của tôi. Vâng, tôi có hai từ cho những người * beepers * – “* Beep * you”!

Với Ransome mới của tôi * Unbeeped * DLC, bây giờ bạn có thể chơi Thimbleweed Park trong tất cả sự ngưỡng mộ không bị kiểm duyệt của mình. Tôi không nói về nội dung mới, các cảnh đã xóa, hoặc các kết thúc thay thế – đây không phải là tiếng bíp của đạo diễn. Những gì bạn sẽ nhận được là cùng một trò chơi tuyệt vời với không có tiếng bíp * * tát nước mắt của tôi.

Bạn nghe nói rằng đúng: Ransome thuần khiết, kiểm duyệt * Beeping * Clown! Bởi vì hãy đối mặt với nó, ngay cả khi tôi đang bị mắc kẹt khi chia sẻ sự chú ý với bốn người thua cuộc, tôi là ngôi sao thực sự của trò chơi * beeping * này.

Vì vậy, đừng để những nhà phát triển * beephead * gọi các mũi chích ngừa! Lấy Ransome * Unbeeped * DLC và bạn sẽ thấy rằng trong Thimbleweed Park, * beeping * là ít nhất các vấn đề của bạn.

LƯU Ý: Phụ đề vẫn có * tiếng bíp * trong đó. Chỉ có âm thanh tiếng Anh bị kiểm duyệt.

avatar