Please enable Javascript And Refesh (F5)

Where the Water Tastes Like Wine - Viet Nhap. Com
no comments

Where the Water Tastes Like Wine

 

Nơi Nước Nếm Như Rượu là một trò chơi Tự thuật-Hài hòa về cách đi du lịch, chia sẻ câu chuyện và số phận còn lại. Với những bức tranh vẽ tay tuyệt vời, Nơi Nước Nếm Rượu Như Rượu kết hợp hình ảnh 2D với một bản đồ 3D trên thế giới Hoa Kỳ.


Người chơi đi lang thang qua một Thời kỳ trầm cảm folkloric Hoa Kỳ theo tốc độ riêng của họ, gặp người lạ với những câu chuyện riêng của họ để nói. Thông qua những tương tác này, người chơi sẽ có thể thu thập những câu chuyện độc đáo mà sau đó có thể được kể lại để mở khóa các tương tác mới. Bằng cách này, các câu chuyện trong trò chơi hoạt động như một loại tiền tệ để phát triển thông qua trò chơi và điều đó sẽ giúp người chơi ghép nối câu chuyện phù hợp với nhu cầu độc đáo của mỗi nhân vật mà bạn sẽ gặp phải trong suốt chuyến đi của mình. Chỉ thông qua những mối quan hệ hợp lý này nhân vật mới có thể tiết lộ bản thân mình, và ban cho bạn những câu chuyện có sức mạnh nhất, những điều thực sự tiết lộ điều gì đó về cuộc sống của chính họ. Ở Nơi Nước Nếm Như Rượu, câu chuyện tự nhiên mang một cuộc sống của riêng mình khi chúng lớn lên và biến đổi theo ý kiến ​​của họ – và được kể lại.

Tính năng trò chơi
“Big Rock Candy Mountain? El Dorado? Hãy đi du lịch đến Trầm cảm-Era Hoa Kỳ, lao động để trả hết nợ bằng cách học những câu chuyện có thật của 16 chữ ký chữ ký trên một phạm vi rộng lớn của kinh nghiệm từ Hoa Kỳ đến từ những nơi mà họ cho rằng nước có hương vị giống như rượu vang ngọt ngào nhất công nhân di cư đến nhà truyền giáo đi du lịch đến một phụ nữ Navajo buộc phải di chuyển trên Long Walk.
“Toàn bộ mảnh đất này được xây dựng trên những câu chuyện; đó là một câu chuyện lớn, Mỹ: “Khi bạn khám phá, bạn sẽ gặp phải những điều lạ lùng và đáng lo ngại: những mảnh đất của một quốc gia được xây dựng trên mây bụi và những giấc mơ mơ hồ, nơi những câu chuyện dân gian đang chảy máu. Bạn sẽ mang những câu chuyện đó với bạn, đổi họ thành những trại tập thể để làm cho các nhân vật mở ra cho bạn và chia sẻ những câu chuyện của chính họ.
“Những câu chuyện vĩ đại nhất là những câu chuyện thật; những người mà mọi người sẽ nói với bạn về cuộc sống của họ: Những câu chuyện bạn chia sẻ sẽ trả lại cho bạn dọc theo hành trình của bạn, thay đổi trong lời nói khi họ đã thực hiện theo cách của họ trên khắp đất nước. Khi bạn gặp gỡ nhân vật nhiều lần trong chuyến đi của bạn, họ sẽ phát triển để tin tưởng bạn và, hy vọng, chia sẻ bản thân mình với bạn. Chỉ bằng cách học tất cả những câu chuyện có thật của họ, bạn mới có thể trả hết nợ của bạn.
Sự kết hợp tuyệt đẹp của 3D Overworld và vẽ tay minh họa 2D
Các câu chuyện gốc được viết bởi rất nhiều tác giả đã hoàn thành
Những nhân vật được lồng tiếng đầy đủ từ tất cả các tầng lớp xã hội đã mang lại cho cuộc sống những tài năng diễn xuất nổi tiếng thế giới, bao gồm Sting, Dave Fennoy, Cissy Jones (Firewatch), Kimberly Brooks (Mass Effect), Sarah Elmaleh (Gone Home), Melissa Hutchison (Người đi bộ chết người: Một loạt trò chơi khêu gợi), Elizabeth Maxwell (The Legend of Zelda: Breath of the Wild), và nhiều hơn nữa.
Một bản nhạc gốc đẹp đẹp tuyệt vọng được sắp xếp bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Ryan Ike và có các màn trình diễn từ một bộ sưu tập các nhạc sĩ tài năng.
Một bầu không khí huyền ảo, huyền ảo và siêu thực mới xuất hiện.
“Tôi hy vọng bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm”

Screenshot game

Ảnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wineẢnh minh họa where-the-water-tastes-like-wine

 

Video game

avatar