Please enable Javascript And Refesh (F5)

[DOWNLOAD]SketchUp Pro 2017 FULL CR@CK + FSHARE
no comments

[All] Sketchup Pro 2017 – 2018 Full Cr@ck + Vray

SketchUp Pro hiện đang là phần mềm thiết kế 3D tốt nhất và nhẹ hiện nay. Với những sinh viên kỹ thuật và người đi làm thì SketchUp thực sự rất cần thiết. Với giao diện chuyên nghiệp, nhiều công cụ vẽ đa dạng. Chỉ cần kéo thả để thiết kế, tất nhiên là bạn phải biết được nó là gì và cách vẽ ra sao. Thay vì vẽ thủ công trên giấy thì nay đã có phần mềm hỗ trợ tối đa, chất lượng không thể tuyệt vời hơn.

SketchUp cho phép bạn xuất tập tin, bản thiết kế mô hình 3D sang nhiều định dạng khác nhau. Kể đến như DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, VRML và FBX. Dạng ảnh thì là JPG, PNG, TIF, TGA, BMP. Ngoài ra bạn có thể xuất dưới dạng Video MOV hay AVI để các bạn chia sẻ lên facebook. yotube,…

Loading…

Vray là một trình cắm thêm rendering mạnh mẽ cho SketchUp cung cấp các công cụ rendering và chiếu sáng tốt hơn, cộng với khả năng hình dung các cảnh phức tạp. Vray là một giải pháp xử lý rendering thân thiện với người dùng cho SketchUp tính năng tiên tiến và mạnh mẽ rendering engine cho các phương tiện truyền thông, giải trí, và các ngành công nghiệp thiết kế. Nó cung cấp các giải pháp render sáng tạo cho phép bạn tạo ra bất cứ thứ gì và tất cả mọi thứ và cho phép bạn tạo các chất lượng cao nhất trực tiếp trong SketchUp.

avatar