Please enable Javascript And Refesh (F5)

[DOWNLOAD] Chief Architect Premier X10 v20.1.1 FULL CR@CK + FSHARE
no comments

Chief Architect Premier X10 v20.1.1.1 Full Cr@ck – Phần mềm thiết kế nhà và nội thất chuyên nghiệp

Chief Architect Full Crack – Là phần mềm thiết kế kiến trúc giúp bạn thiết kế nhà cửa, tu sửa, thiết kế nội thất, nhà bếp, phòng tắm dễ dàng trên bản vẽ thiết kế 2D và 3D. Chief Architect Premier có thể đảm nhận mọi mặt trong thiết kế nhà cửa và thương mại.

Chương trình cho phép bạn tạo nên các bức tường, cửa ra vào và cửa sổ của các tòa nhà trong các kế hoạch 2D, và dựa trên chúng sẽ tạo ra các mô hình ba chiều, một danh sách các tài liệu cho việc xây dựng, tài liệu, lên kế hoạch một bộ xương ánh sáng và kế hoạch sàn. Chương trình cũng có thể được ngay lập tức thiết kế nội thất, sử dụng đồ nội thất thư viện cung cấp và sân vườn, bãi cỏ, đường lái xe và môi trường xung quanh ngay lập tức xung quanh nhà.

Tính năng chính :

Xây dựng & Thiết kế

Công cụ Xây dựng và Soạn thảo để  nhanh chóng  lập kế hoạch theo các tiêu chuẩn xây dựng tiêu chuẩn và làm cho quy trình thiết kế hiệu quả và hiệu quả.Manuel và các công cụ xây dựng tự động cho phép tạo ra nhiều kiểu mái, khung, cầu thang, thiết bị, bảng biểu và danh sách vật liệu để cắt, mua và ước tính, kích thước, mặt cắt ngang, độ cao công cụ CAD.

Thiết kế nội thất

Chief Architect sử dụng  các đối tượng thiết kế thông minh, chẳng hạn như mặt quầy, và tủ để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các kiểu, hình dạng và phong cách khác nhau. Chi tiết thiết kế có thể được vẽ chính xác và hiển thị.

Có gì mới trong Chief Architect X10 :

  • Công cụ dựng hình và điều hướng mới của 3D
  • Nhanh hơn với chất lượng cải tiến
  • Tùy chọn nền và sở thích mới
  • Ảnh chụp toàn cảnh 360 độ của Render mới
  • Mới tối ưu hóa chuyển động chuột
  • Sửa lỗi và cải tiến khác.
avatar