Please enable Javascript And Refesh (F5)

[DOWNLOAD] SyncBird Pro 2.2.2 FULL CR@CK + FSHARE
no comments

SyncBird Pro 2.2.2 Full Cr@ck – Quản lý tệp iPhone và đồng bộ hoá iOS và iTunes

SyncBird Pro là trình quản lý tệp iPhone giúp đồng bộ hoá iOS và iTunes ngay lập tức. Truyền nhạc, danh sách phát, ảnh, video, sách – tất cả mọi thứ – giữa iPhone, iPad, iPod và Mac mà không sử dụng iTunes.

Các tính năng độc quyền của SyncBird có tên PhoneCare và TunesClean được thực hiện để lấy lại không gian trống trên iPhone và iTunes của bạn. Nếu không có thêm nỗ lực, SyncBird sẽ cung cấp cho bạn một dọn dẹp hàng ngày, để bạn sẽ được miễn phí từ ranh giới lưu trữ.

Loading…

Tính năng, đặc điểm

  • Flash Sync – Tối ưu hóa lưu trữ Flash / SSD và tính năng Add-to-iPhone ngay lập tức, SyncBird cung cấp trải nghiệm quản lý nội dung iOS tốt hơn.
  • Hỗ trợ 4K – Bộ vi xử lý A10 và bộ xử lý M10 cho hiệu suất quái vật khi phát lại video 4K. SyncBird đặt 4K phim trên iPhone, iPad trong một lần.
  • Tự động chuyển đổi – Dù bạn thích phim, SyncBird sẽ giúp chuyển mã video của bạn sang các định dạng .m4v, .mp4 và .mov, phù hợp nhất trên thiết bị của Apple.
  • Đồng bộ hóa hai chiều – Truyền nhạc, video, hình ảnh và có thể là tất cả nội dung iOS của bạn tới / từ iPhone và iPod của bạn. Miễn phí thiết bị của bạn từ giới hạn iTunes.
  • Nhập không giới hạn – Thêm bài hát và phim mới vào iPhone, iPad và iPod từ nhiều thư viện iTunes trên các máy tính khác nhau. Không có iTunes nào bị xâm nhập.
  • Kéo và thả – Cách đơn giản nhất để cư trú thư viện phương tiện iPhone của bạn là kéo và thả. Thời gian sử dụng iPhone của bạn như Finder.

Tính năng mới SyncBird Pro 2.2.2

Hỗ trợ iOS 11.3, iTunes 12.7.4 và macOS 10.13.4 mới nhất

avatar