Please enable Javascript And Refesh (F5)

Acronis Backup Bootable ISO 12 - Viet Nhap. Com
no comments

Acronis Backup Bootable ISO 12

Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu nhanh nhất và dễ dàng nhất thế giới cho tất cả dữ liệu của bạn, cho dù nó nằm tại chỗ, trong hệ thống từ xa, trong đám mây riêng và công cộng hoặc trên thiết bị di động. Với khả năng xác thực sao lưu nâng cao và xác thực dựa trên blockchain của các bản sao lưu của bạn với Acronis Notary ™, Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. 

Bảo 
vệ toàn bộ doanh nghiệp Bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng đám mây lai của bạn, bao gồm hệ thống vật lý, ảo hóa ảo và máy ảo, ứng dụng đám mây, máy tính để bàn người dùng và máy tính xách tay và thiết bị di động 

nhanh nhất thế giới
Giảm RTO xuống giây bằng Acronis Instant Restore ™, khởi động sao lưu Windows hoặc Linux của bạn trực tiếp từ lưu trữ dự phòng như VMware hoặc Hyper-V VM – không cần chuyển đổi dữ liệu hoặc phần cứng dự phòng yêu cầu 

Tùy chọn lưu trữ linh hoạt 
Tăng khả năng phục hồi doanh nghiệp bằng cách lưu trữ các bản sao lưu của bạn 5 vị trí, bao gồm ổ đĩa cục bộ, NAS, SAN, băng, cũng như 

Quản lý khả năng mở rộng trực quan, quản lý khả năng mở rộng 
Giảm thiểu khối lượng công việc và chi phí trên máy tính với bảng điều khiển quản lý dựa trên web, thân thiện với việc sao lưu và phục hồi tất cả các khối lượng công việc và data 

Bảo vệ dữ liệu sáng tạo Bảo 
vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công bằng phần mềm ransomware với Acronis Active Protection ™, công nghệ sao lưu duy nhất phát hiện và ngăn chặn việc mã hóa các tập tin và sao lưu trái phép

Tất cả các tính năng: 

Sao lưu ảnh đĩa 
Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn với hình ảnh sao lưu hoàn chỉnh và đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống, tệp hoặc dữ liệu của bạn. 
Lưu trữ sao lưu vào nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm đĩa cục bộ, bộ nhớ mạng, thiết bị băng và đám mây. 
Dễ dàng khôi phục một hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tệp, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn. 

# 1 Bảo vệ máy chủ ảo 
Giảm thiểu rủi ro với việc sao lưu và phục hồi dựa trên tác nhân và đại lý của các máy ảo và máy chủ của bạn trên bất kỳ một trong sáu trình giám sát được hỗ trợ. 
Di chuyển giữa các siêu giám sát khác nhau và đến / từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P và P2P) hoặc đám mây. 

Bảo vệ đám mây
Tăng tính khả dụng của dịch vụ người dùng bằng cách bảo vệ hộp thư Office 365®, Microsoft Azure® VM và khối lượng công việc trên đám mây của Amazon EC2®. Di chuyển tải công việc dễ dàng giữa các đám mây khác nhau, hệ thống ảo và máy vật lý (P2C, V2C, C2C, C2V và C2P). 

Acronis Universal Restore 
Giảm thiểu thời gian chết tốn kém bằng cách khôi phục các hệ thống Windows và Linux thành phần cứng không giống nhau, bao gồm cả môi trường vật lý, ảo hoặc đám mây trần. 

Khôi phục tức thì Acronis 
Đạt được RTO trong 15 giây hoặc ít hơn bằng cách bắt đầu sao lưu Windows hoặc Linux của bạn trực tiếp từ bộ nhớ dưới dạng VMware VM; không cần chuyển động dữ liệu. 

VMware ESXi và Hyper-V Host Phục hồi Bare-Metal
Tăng khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách sao lưu các máy chủ ESXi và Hyper-V của bạn và khôi phục toàn bộ hệ thống (không chỉ các máy ảo) sang phần cứng giống nhau hoặc không giống nhau. 

Các ổ đĩa cục bộ, NAS, SAN 
Giảm RTO của các hệ thống riêng lẻ và tăng tốc độ phục hồi chi tiết với sự hỗ trợ của bất kỳ bộ lưu trữ đĩa cục bộ và mạng nào mà không cần thiết lập sao lưu hoặc máy chủ phương tiện. 

Bảng điều khiển quản lý Web tập trung 
Giảm khối lượng công việc của CNTT bằng bảng điều khiển quản lý dựa trên web thân thiện với cảm ứng. Giảm RTO bằng cách truy cập bảng điều khiển web từ mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng. 

Bảng điều khiển tùy chỉnh 
Giảm thời gian hành động và giải quyết nhanh chóng các vấn đề với trang tổng quan tùy chỉnh để có thông tin chi tiết nhanh về cơ sở hạ tầng của bạn. 

Acronis Active Protection ™
Chủ động ngăn chặn sự cần thiết phải phục hồi bằng cách bảo vệ dữ liệu và hệ thống từ các cuộc tấn công ransomware, phát hiện và ngăn chặn những thay đổi đáng ngờ cho dữ liệu, tập tin sao lưu, và các ứng dụng sao lưu. 

Mã hóa mạnh 
Cải thiện bảo mật dữ liệu của bạn với mã hóa AES-256 tại nguồn của các bản sao lưu và siêu dữ liệu của bạn, được bảo vệ bằng mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược. 

avatar