Please enable Javascript And Refesh (F5)

CyberLink Power2Go Platinum 11.0.2830.0 Full Fshare - Viet Nhap. Com
no comments

CyberLink Power2Go Platinum 11.0.2830.0 Full Fshare

CyberLink Power2Go Platinum – Không chỉ là phần mềm ghi đĩa đáng tin cậy nhất bởi các nhãn hiệu PC hàng đầu, Power2Go 11 đứng trước cuộc cạnh tranh với nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế và phạm vi rộng nhất của định dạng đĩa và di động. Với giao diện nổi tiếng dễ sử dụng kết hợp với các cải tiến mới mang đến chất lượng tốt hơn so với chất lượng ban đầu khi chuyển phim, Power2Go 11 vẫn dẫn đầu trong phần mềm ghi đĩa, sao lưu và chuyển đổi. 

Bây giờ với Blu-ray & AVCHD authoring (Platinum):

  • Ghi đĩa CD, DVD, và Blu-quang và bây giờ bạn có thể tạo ra các phim Blu-ray hoặc AVCHD. Để thuận tiện hơn, hãy sử dụng Desktop Burning Gadget để dễ dàng kéo-n-thả tệp của bạn vào đĩa bạn chọn. 
  • Thu thập bộ sưu tập đĩa CD của bạn – Và chia sẻ, lưu hoặc ghi bất kỳ lúc nào:
  • Thu thập toàn bộ bộ sưu tập CD của bạn và chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn. Power2Go hỗ trợ MP3, WAV và các định dạng phổ biến khác, nhưng cũng phổ biến định dạng lossless như APE / FLAC. 
  • Tự động thay đổi kích thước tệp video của bạn MỚI! – Đối với cả đĩa và thiết bị di động:
  • Các sự cố lắp một tệp video vào một đĩa đơn? Smart Fit tự động định lại kích thước tệp video của bạn thành chất lượng cao nhất được đĩa của bạn hỗ trợ và thậm chí hoạt động khi gửi video tới thiết bị di động. 
avatar