Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download Camtasia 2018 - Công cụ tạo và chỉnh sửa video tốt nhất - Viet Nhap. Com
no comments

Download Camtasia 2018 – Công cụ tạo và chỉnh sửa video tốt nhất

Giới thiệu

Camtasia 2018 dành cho Windows và Mac cho phép mọi người dễ dàng tạo video bắt mắt, chất lượng chuyên nghiệp.

Công ty TechSmith, công ty tiếp cận truyền thông trực quan, hôm nay đã ra mắt Camtasia 2018, phiên bản mới nhất của công cụ chỉnh sửa và ghi hình màn hình nổi tiếng và trực quan. Kết hợp sức mạnh của ghi hình màn hình tốt nhất, với chất lượng chuyên nghiệp, dễ sử dụng chỉnh sửa video, Camtasia 2018 cũng bổ sung thêm thư viện mới và tính năng theming và hỗ trợ chỉnh sửa tốc độ khung hình cao.

Video tiếp tục phát triển phổ biến, và nghiên cứu mới từ TechSmith nêu bật cách các công ty ở Mỹ có thể mở ra gần 100 tỷ đô la về năng suất bằng cách tăng cường sử dụng nội dung hình ảnh và video trong giao tiếp tại nơi làm việc. Để giúp các doanh nghiệp khai thác những lợi ích này, các tính năng và hiệu suất mới của Camtasia giúp tạo nội dung video hấp dẫn, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Tính năng nổi bật

  • Thư viện: Dễ dàng sắp xếp phương tiện và nội dung theo các loại video và thương hiệu khác nhau để tăng tốc độ tạo video trong tương lai và đảm bảo tính nhất quán. Camtasia mang lại tính năng hữu ích này cho người dùng Mac lần đầu tiên và cung cấp thư viện nâng cấp cho người dùng Windows, cải thiện tổ chức và dễ sử dụng.
  • Chủ đề: Cung cấp cho video của bạn một giao diện nhất quán bằng cách tạo, lưu và áp dụng các chủ đề với tùy chọn phông chữ và màu tùy chỉnh. Tạo nhiều bộ chủ đề cho các loại video hoặc dự án khác nhau, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả thương hiệu.
  • Chỉnh sửa và sản xuất 60fps: Cung cấp trải nghiệm xem mượt mà hơn cho khán giả của bạn với khả năng chỉnh sửa tốc độ khung hình cải tiến của Camtasia, cho phép bạn chỉnh sửa và tạo video ở 60 khung hình / giây.
  • Tài sản TechSmith (miễn phí): Bắt đầu các loại nước ép sáng tạo của bạn với các tài sản video miễn phí bản quyền mới trong Camtasia 2018. Thêm ngay các yếu tố chuyên nghiệp vào video của bạn bằng cách kéo và thả nhanh từ thư viện của bạn vào dòng thời gian. Tài sản mới bao gồm; phần giới thiệu có thể tùy chỉnh, bản phát hành và phần ba thấp hơn, cùng với hình nền động, biểu tượng và bản nhạc.
  • Tài sản TechSmith (Đăng ký): Cảm giác như video của bạn có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng? Chúng tôi đã đề cập đến bạn với TechSmith Assets. 

Download Camtasia 2018 – Công cụ tạo và chỉnh sửa video tốt nhất

Link 1 Fshare | Link 2 Google Drive

avatar