Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download MATLAB R2018a v9.4 x64 – Phần mềm mô phỏng toán kỹ thuật - Viet Nhap. Com
no comments

Download MATLAB R2018a v9.4 x64 – Phần mềm mô phỏng toán kỹ thuật

Giới thiệu

Mathworks MATLAB R2018a + Cr@ck mới nhất cho  Windows có sẵn để tải về tại Softasm. Tên của MATLAB xuất phát từ “phòng thí nghiệm ma trận” và được biết đến như một thương hiệu khi nói đến tính toán kỹ thuật và giải quyết vấn đề khoa học. MATLAB được sử dụng rộng rãi bởi các nhà khoa học và kỹ sư trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm học máy, truyền thông, thiết kế điều khiển và robot, xử lý hình ảnh hoặc tín hiệu, và nhiều hơn nữa.

MATLAB R2018a

Kết hợp các tính năng phân tích dữ liệu và trực quan mạnh mẽ với trình soạn thảo mã đầy đủ tính năng, MATLAB có thể tạo các tập lệnh và chức năng, số liệu, cũng như các ứng dụng dựa trên hình 2D và 3D với giao diện người dùng đồ họa. Ngoài ra, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ theo miền cụ thể, chẳng hạn như phân loại dữ liệu hoặc phù hợp với đường cong.

Một trong những lợi thế của MATLAB là nó cho phép thao tác dữ liệu thuận tiện và vẽ đồ thị. Nó có thể tạo ra các đồ thị 2D hoặc ba chiều để trực quan hóa dữ liệu, đồng thời cũng cung cấp các công cụ để chọn và xử lý một lượng lớn dữ liệu theo cách tương tác.

Ngoài ra, tập hợp các chức năng của nó có thể được làm giàu thêm bằng cách sử dụng các hộp công cụ tùy chọn, tiện ích bổ sung và các ứng dụng độc quyền để cho phép nó giải quyết các vấn đề về miền cụ thể.

Trình chỉnh sửa mạnh mẽ có thể tương tác với các ngôn ngữ khác

Môi trường lập trình của MATLAB bao gồm trình soạn thảo nhiều tab cho các tập lệnh, trình quản lý vùng làm việc và bộ công cụ phong phú để xử lý các biến, chạy phân tích mã, dữ liệu lô, thực hiện gỡ lỗi hoặc chỉnh sửa và xuất bản mã. Cho dù bạn chỉ cần phân tích các tập dữ liệu, hoặc muốn tạo ra một mô hình hoặc thực hiện một thuật toán, MATLAB có thể cung cấp hỗ trợ có giá trị.

Điểm cộng lớn của MATLAB cũng là điều làm cho nó trở nên phổ biến trong các kỹ sư và nhà khoa học – khả năng cho phép người dùng thể hiện ý tưởng của họ một cách tự nhiên và viết mã dễ đọc và cập nhật.

Ngoài ra, nó có các thành phần của lập trình hướng đối tượng, tích hợp điều khiển nguồn, kiểm thử và xử lý lỗi dành riêng cho các ngôn ngữ lập trình truyền thống hơn, làm cho mã MATLAB có thể tương tác với các hàm và thư viện C / C ++, Python, NET hoặc Java. .

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt
1. Tải xuống phần mềm trước và sau đó giải nén.
2. Bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách chạy tệp Setup.exe.
3. Trong cửa sổ mở ra, chọn  Use a File Installation Key.
4. Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Yes.
5. Sau đó chọn I have the File Installation Key for my license.
6. Nhập số sê-ri 098060744353955643502175141297
7. Hoàn tất quá trình cài đặt.
8. Sau đó chọn Activate manually without the Internet.
9. Trong đường dẫn nhập đầy đủ vào tệp giấy phép của bạn, bao gồm tên tệp, bấm Browse .
10. Địa chỉ file license_standalone.lic nằm trong thư mục Cr@ck và tiếp tục quá trình.
11. Sao chép và thay thế nội dung của thư mục Cr@ck tại vị trí cài đặt phần mềm (theo mặc định, C: \ Program Files \ MATLAB).
12. Phần mềm này có đầy đủ chức năng và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
avatar