Please enable Javascript And Refesh (F5)

Download window 10 update lên bản April 2018 iso x86 x64 - Viet Nhap. Com
no comments

Download window 10 update lên bản April 2018 iso x86 x64

Giới thiệu

VietNhap.Com – Cuối cùng thì Windows 10 cũng đã có bản  update mới, bản update lần này vào cuối tháng 4 –  2018, bản chính thức có tên là “Spring Update” .  Đợt nâng cấp này bổ sung một số tính năng cực kì đáng giá cho Windows.

Window 10 update lên bản April 2018

Tính năng mới

  • Giao diện Timeline hoàn toàn mới để chạy đa nhiệm ngon hơn,
  • Phổ cập giao diện trong mờ ra nhiều ứng dụng hơn,
  • Trình duyệt Edge ngon hơn, chạy nhanh hơn và đẹp hơn…

Ngay bây giờ anh em đã có thể update lên Win 10 April 2018 bằng cách vào Settings > Update & Security > Windows Update. Nếu bạn thấy dòng chữ “Updates are available: Feature update to Windows 10, version 1803” có nghĩa là máy bạn đã được nâng cấp đó, bấm vào nút Update

Cài đặt Windows 10 April 2018 Update thủ công

May thay, Microsoft đã nhanh chóng cung cấp Windows 10 April 2018 Update thông qua file trên trang tải về Windows của hãng. File này làm cho quá trình cập nhật trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

1. Tải về Windows 10 April 2018 Update  từ trang web của Microsoft.

2. Khởi chạy file Windows10Upgrade.exe sau khi quá trình tải về hoàn tất.

3. Nhấn nút Update Now trên cửa sổ hiện ra.

4. Nếu PC của bạn tương thích với bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update, hãy pha cho mình một cốc cà phê và làm theo các hướng dẫn trên màn hình cho đến khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Tuy nhiên, mặc dù Microsoft cung cấp công cụ để bạn tải về file cài đặt bản cập nhật mới nhất này, bạn cần lưu ý rằng hãng này không khuyến khích bạn sử dụng nó.

Các bản cập nhật lớn của Windows 10 trước đây gặp nhiều vấn đề tương thích phần cứng khác nhau, và Microsoft cho biết hiện tại hãng chỉ cung cấp bản cập nhật lớn thông qua Windows Update khi nào họ chắc chắn nó hoạt động tốt với hệ thống của bạn.

Chính vì vậy, trừ khi bạn là lập trình viên hoặc nhân viên kỹ thuật cần thử nghiệm sớm các bản cập nhật lớn, bạn mới nên tiến hành cài đặt thủ công. Ngược lại, Microsoft khuyến khích bạn đợi cho đến khi bản cập nhật tự động đến với bạn.

Tải file ISO Windows 10 April 2018 Update

Cuối cùng, nếu bạn muốn cài đặt Windows 10 April 2018 Update mới hoàn toàn, bạn có thể tải về file ảnh ISO của Windows 10. Bạn chỉ cần tải tiện ích Media Creation Tool từ trang tải xuống của Microsoft và tạo USB khởi động cho hệ thống của bạn.

Tuy nhiên, một lần nữa, bạn cần chắc chắn dữ liệu của mình đã được sao lưu trước khi bắt đầu cài đặt, và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích Upgrade Assistant để kiểm tra xem phần cứng của bạn có tương thích với bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update hay không trước khi bạn cài đặt nó.

1. Fshare:

2. Google Drive: 

avatar