Please enable Javascript And Refesh (F5)

Hitfilm Pro 8.0.7627.07201 (x64) - Viet Nhap. Com
no comments

Hitfilm Pro 8.0.7627.07201 (x64)

Một phần mềm cho mỗi bước. Tạo nội dung đột phá và VFX tuyệt đẹp với một phần mềm được cải tiến: HitFilm Pro. Bản phát hành mới nhất của chúng tôi có mứt được đóng gói với trình chỉnh sửa chuyên nghiệp, trình soạn thảo, 800+ VFX và các cài đặt trước và các công cụ hoạt ảnh tích hợp mới! Chỉnh sửa hiệu năng cao
Khởi động, nhập và chỉnh sửa mà không bị trễ thời gian. Hệ thống hiệu suất cao của HitFilm Pro xử lý cảnh của bạn trong nền, vì vậy bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa mà không bị gián đoạn. Nhằm hoàn thiện nghệ thuật? Tùy chỉnh chất lượng video của bạn để nhận các hiệu ứng hình ảnh theo từng khung hình và phát lại theo thời gian thực. 

Hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp
Làm cho khói bốc lên và các thành phố rơi vào một trong những thư viện VFX rộng lớn nhất trên thị trường. Nhận các ký tự cứng để nới lỏng với Công cụ Puppet mới của HitFilm Pro. Tạo các cảnh giống cuộc sống với các ký tự 2D, mô hình 3D và hoạt ảnh tùy chỉnh —tất cả trong không gian 3D hợp nhất. 

Đồ họa chuyển động phức tạp được thực hiện đơn giản
Xây dựng thiên hà của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ tạo hình ảnh tiên tiến và làm cha mẹ của HitFilm Pro. Tạo các vòng hành tinh nổi bật và các trường tiểu hành tinh dicey với bộ mô phỏng hạt tiên tiến. Thêm một số ống kính kiểu ống kính JJ và các tiêu đề 3D cho cạnh sci-fi bổ sung đó. 

Hỗ trợ OpenFX
Làm cho không gian làm việc của bạn trở thành của riêng bạn bằng các plugin và tính năng yêu thích của bạn. Bạn muốn sử dụng NewBlue, GenArts, Red Giant hoặc RE: Các sản phẩm Vision trong HitFilm? Làm đi. HitFilm Pro hỗ trợ các plugin OpenFX để làm cho bất kỳ cảnh nào có thể.

Các phiên được lưu tự động
Không có sai lầm nào là cuối cùng với hệ thống lịch sử công việc / cứu mạng của HitFilm Pro. Làm lại, hoàn tác và so sánh các tùy chọn để quay lại với mọi thứ. 

Không gian làm việc có thể tùy chỉnh
Độ phân giải HiDPI của HitFilm Pro và các phím tắt tùy chỉnh giúp việc chuyển đổi giữa các chỉnh sửa và các ảnh VFX trở nên đơn giản. Chúng tôi cũng hỗ trợ một loạt các định dạng phương tiện truyền thông để bạn không mất những giờ quý giá trong cuộc sống của mình để chuyển đổi tẻ nhạt. 

Hàng chờ tự động xuất
Lấy cà phê đó. Hàng đợi xuất của HitFilm Pro cho phép bạn ‘đặt nó và quên nó’ bằng cách tạo danh sách xuất tự thực hiện để tối đa hóa năng suất. Sao chép và sửa đổi các tác vụ xuất để tiết kiệm thời gian và hiển thị video ở nhiều định dạng và độ phân giải. Bạn thậm chí có thể thiết lập cài đặt trước xuất để định cấu hình cài đặt của bạn để có chất lượng cao hoặc nén cao.

Bố cục tiêu chuẩn công nghiệp Việc
chỉnh sửa, tổng hợp và xây dựng các hiệu ứng hình ảnh trực quan giống như với HitFilm Pro. Với giao diện chuẩn công nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ngay sau khi bạn mở phần mềm của mình. 

Xem trước & kết xuất
trước Xem trước và hiển thị trước các ảnh phức hợp phức tạp để phát lại thời gian thực chất lượng cao và thời gian xuất nhanh hơn. Tăng tốc GPU của HitFilm Pro và kiến ​​trúc 64-bit liên tục tối ưu hóa phần cứng máy tính của bạn khi dự án của bạn phát triển theo quy mô —và cảm thấy tự do để trở nên lớn. 

Tìm kiếm thông minh
Nhanh chóng xác định vị trí những gì bạn cần với tính năng ‘tìm kiếm và tìm kiếm từ khóa’ của HitFilm Pro cho tất cả các phương tiện, hiệu ứng và lịch trình tổng hợp của bạn. Đến từ phần mềm khác? Không có vấn đề gì, thuật toán của chúng tôi sẽ nhận ra các liên kết từ khóa để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. 

Yêu cầu hệ thống:
• Windows PC – Phiên bản 64 bit của Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 
• Intel Core i3, Core i5, Core i7 hoặc AMD tương đương 
• RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên) 
• Bộ xử lý đồ họa có ít nhất Bộ nhớ video 512 MB. 
• 2GB trở lên được khuyến nghị cho 4K UHD. 

avatar