Please enable Javascript And Refesh (F5)

Magix Photostory Deluxe 2018 17.1.3.142 - Viet Nhap. Com
no comments

Magix Photostory Deluxe 2018 17.1.3.142

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn – với ảnh của bạn. Ảnh toàn cảnh. Thu phóng. Âm nhạc. MAGIX Photostory Deluxe cho phép bạn trình bày những khoảnh khắc đẹp trong các trình chiếu ngoạn mục. Chia sẻ những cuộc phiêu lưu thú vị với gia đình và bạn bè.

Các tính năng mới: 
– MỚI! Hơn 1.500 hiệu ứng, chuyển tiếp và âm nhạc
– MỚI! Xem trước nhanh hơn tới 5 lần
– MỚI! Chế độ toàn màn hình để tối ưu hóa hình ảnh Ghi lại bình luận âm thanh
– MỚI! Thuật sĩ Tự động Photostory
– Chảo ảnh, thu phóng và quay
– Xuất sang DVD, Blu-ray hoặc trực tuyến

Chọn máy ảnh của bạn
Từ máy ảnh SLR đến điện thoại thông minh. Từ một bản in bóng cho đến ảnh chụp nhanh. Photostory hoạt động ma thuật trên tất cả các bức ảnh của bạn. Dễ dàng tải ảnh vào chương trình bằng trình hướng dẫn hoặc Wi-Fi. Chọn và chia sẻ hình ảnh của bạn

Chọn và chia sẻ hình ảnh của bạn
Một cuộc hành trình qua dãy Alps. Một ngày ở bờ biển. Hoặc kỷ niệm của một lễ kỷ niệm gia đình để kho báu mãi mãi. Trình chiếu biến mọi sự kiện thành trải nghiệm khó quên.

Đèn, máy ảnh, hành động: Theo dõi ảnh & thu phóng
Mỗi ảnh đếm. Mỗi và mọi hình ảnh đều kể một câu chuyện. Những bức ảnh và hình ảnh thu phóng theo dõi ngoạn mục cho phép bạn đi sâu vào một hình ảnh để hiển thị chi tiết cụ thể và kể câu chuyện đằng sau chúng.

Thu hút sự chú ý của mọi người: Hoạt động giới thiệu & triển lãm
Ấn tượng đầu tiên và cuối cùng là mọi thứ. Bắt đầu trình chiếu mới của bạn và kết thúc nó trên một ghi chú cao. Các mẫu giới thiệu và giới thiệu hoạt ảnh chất lượng cao dẫn người xem từ đầu của trình chiếu đến những bức ảnh thú vị nhất của bạn.

Sự pha trộn hoàn hảo: Ảnh ghép đẹp
Hình ảnh trong ảnh, không phải hình ảnh sau hình ảnh. Đối với nhiều loại. Để có thêm động lực. Đó là bí mật để trình bày nhiều hình ảnh tương tự, trong một bức tranh cắt dán, ví dụ.

Ở ngay trong hành động: Chuyển tiếp ngoạn mục
Giữ cho sự phấn khích diễn ra – ngay cả khi bạn chỉ chuyển từ một hình ảnh sang hình ảnh tiếp theo. Các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị bổ sung thêm những nét sáng tạo hơn nữa cho các trình chiếu của bạn. Các hiệu ứng đường viền hình ảnh Biên giới

thú vị: Các hiệu ứng sáng tạo cho ảnh chân dung
Mỗi bức ảnh của bạn có thể được sử dụng trong trình chiếu của bạn. Thậm chí còn có một giải pháp sáng tạo cho ảnh chân dung có viền đen. Nhạc phim & phong cảnh âm thanh

Thêm cảm xúc chỉ bằng cách nhấn nút: Nhạc phim & phong cảnh âm thanh
Núi. Birdsong. Chuông của Giáo hội từ một thung lũng xa xôi. Âm nhạc ấn tượng bắt đầu phát. Khuôn mặt núi tuyệt đẹp lờ mờ phía trên, dường như bất khả chiến bại. Các hình ảnh sau đó chuyển sang chế độ xem từ đỉnh với âm nhạc cụ thể thoải mái. Truy cập âm nhạc tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh – tất cả đều được bao gồm trong Photostory!

Không chỉ là một Wizard Wizard của Photostory
Bạn có thể thiết lập thuật sĩ Photostory tích hợp để thiết kế slideshow cho bạn từ đầu đến cuối. Chỉ cần chọn ảnh – và trình hướng dẫn thực hiện phần còn lại!

Chỉnh sửa nhanh nhất thế giới Chỉnh sửa ảnh nhanh nhất thế giới: Chỉnh sửa hình ảnh tự động
Thiết kế hình ảnh thực sự tuyệt đẹp trong thời gian kỷ lục. Chỉnh sửa hình ảnh tự động trong chương trình hoàn thành tất cả các tối ưu hóa.

Một cái nhìn, một cú nhấp chuột, kết thúc!
Chế độ toàn màn hình mới Lớn hơn, tốt hơn, nhanh hơn. Tạo hình ảnh bằng cách sử dụng chỉnh sửa toàn màn hình để có kết quả sống động và sắc nét.

Hình ảnh trên đĩa DVD
Và ở đó bạn có nó – một slideshow hoàn chỉnh đã sẵn sàng để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Trên đĩa DVD, Blu-ray hoặc USB. Trình hướng dẫn xuất là lý tưởng để chia sẻ trình chiếu của bạn với người khác một cách nhanh chóng.

Thêm âm nhạc hoàn hảo
Photostory cung cấp một lựa chọn âm nhạc tuyệt vời và bạn có thể thiết lập hình ảnh của bạn để thay đổi nhịp điệu của âm nhạc. Hoạt động mọi lúc!

XIN LƯU Ý:
– Lỗi cố định: Thiếu nội dung trong Tải xuống miễn phí hiện khả dụng trở lại.

avatar