Please enable Javascript And Refesh (F5)

Microsoft Visual Studio 2017 Enterprise - Xây dựng và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp phức tạp - Viet Nhap. Com
no comments

Microsoft Visual Studio 2017 Enterprise – Xây dựng và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp phức tạp

Visual Studio Enterprise 2017 – Tích hợp giải pháp tích hợp cho các nhóm có quy mô bất kỳ với nhu cầu cao về chất lượng và quy mô. Sử dụng bộ công cụ và dịch vụ đầy đủ để phát triển, xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp phức tạp và quản lý chúng.


Microsoft Visual Studio 2017 Enterprise

Cài đặt: 
Chúng tôi gắn kết hình ảnh dưới dạng đĩa ảo (Alcohol 120% hoặc Công cụ Ваemon), bằng cách nhấp đúp vào đĩa ảo, một menu sẽ mở ra sẽ khởi chạy cài đặt, nhấn VISUAL STUDIO INSTALLER. Bạn có thể cung cấp mà không có các

Tính năng Internet : 
Phát triển doanh nghiệp và các kỹ thuật hoạt động:
Phát triển nhanh chóng phần mềm chất lượng cao
Các công cụ linh hoạt được tối ưu hóa cho các dự án quy mô doanh nghiệp giúp quản lý công việc trên một số dự án và nhóm trong một môi trường đơn giản và dễ hiểu. 

Tạo các ứng dụng di động hạng nhất: 
Cung cấp các ứng dụng cấp doanh nghiệp
Visual Studio Enterprise bao gồm Xamarin, cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho Android, iOS và Windows. Tạo các ứng dụng với hiệu suất của mã máy và giao diện người dùng tích hợp của các nền tảng này với sự trợ giúp của các công cụ cấp công ty. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với dữ liệu lược tả chi tiết và kiểm tra chúng trong thời gian chạy để kiểm tra lỗi nhanh chóng. 

Không còn lỗi không thể phát: 
Quay lại bằng nhật ký thực thi mã .NET.
Một trong những vấn đề phổ biến với các nhà phát triển là mã chạy trên máy tính nơi nó được tạo ra, nhưng không hoạt động trong môi trường thử nghiệm hoặc sản xuất. Đôi khi phải mất hàng giờ để chẩn đoán các lỗi như vậy – bạn xem mã nguồn, so sánh môi trường và thêm các điểm ngắt ngẫu nhiên. 

Mã chất lượng cao: 
Thử nghiệm đơn vị – giờ đây nhanh hơn và dễ dàng hơn
Sử dụng IntelliTest để nhanh chóng tự động tạo các bài kiểm tra đơn vị thích hợp cho mã của bạn. IntelliTest cho phép bạn giảm đáng kể các nỗ lực khi tạo các bài kiểm tra đơn vị cho mã mới hoặc mã hiện có, cho phép bạn chú ý nhiều hơn đến việc tạo các hàm. 

Quản lý sự phức tạp: 
Dễ dàng chinh phục ngay cả những giải pháp lớn nhất
Sử dụng các công cụ tạo mô hình sáng tạo và tạo ra phần mềm nhiệm vụ quan trọng chất lượng cao là cốt lõi của doanh nghiệp của bạn. Dễ dàng quản lý các phụ thuộc và thậm chí là các cơ sở mã lớn nhất với các công cụ phát hiện kiến ​​trúc và lập bản đồ mã. 

Kiểm tra tải không giới hạn: 
Hiểu những gì ứng dụng của bạn có khả năng, trước khi triển khai
Visual Studio đơn giản hóa việc tích hợp kiểm tra tải vào quá trình phát triển và giúp tránh những điều bất ngờ nguy hiểm trong môi trường sản xuất. 

DevOps cho cơ sở dữ liệu: 
Phân phối các quy trình DevOps cho cơ sở dữ liệu SQL Server
Các công cụ dữ liệu Redgate hiện được bao gồm trong Visual Studio Enterprise. Với ReadyRoll Core, bạn có thể phát triển, tạo các phiên bản và tự động hóa một cách an toàn việc triển khai các thay đổi cơ sở dữ liệu cùng với các thay đổi ứng dụng. Redgate SQL Prompt Core giúp bạn dễ dàng phát triển mã SQL trong Visual Studio. 

Ưu điểm của đăng ký:
Bao gồm mọi thứ mà nhà phát triển cần
Với việc đăng ký Visual Studio Enterprise, bạn sẽ có quyền truy cập vào giáo dục thường xuyên và các lợi ích của nó, bao gồm toàn quyền truy cập vào Pluralsight, cũng như thông tin cập nhật về các công nghệ mới nhất. Ngoài ra, với phần mềm phát triển và kiểm thử đi kèm, hỗ trợ kỹ thuật và lợi ích của Azure, bạn có thể định cấu hình môi trường đám mây miễn phí và thử nghiệm với các sản phẩm và dịch vụ đám mây mới nhất của Microsoft. Khả năng tối đa cho nhà phát triển!

avatar