Please enable Javascript And Refesh (F5)

[DOWNLOAD]WinNc 8.2.0.0 FULL CR@CK + FSHARE
no comments

WinNc 8.2.0.0 Full Cr@ck – Phần mềm quản lý tập tin

WinNc cung cấp cho người dùng khả năng quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng trên máy tính hiệu quả. Hơn nữa, tiện ích cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và hữu ích giúp bạn quản lý dữ liệu tốt nhất.

Nhờ WinNc tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn được phân loại và sắp xếp khoa học. Thêm vào đó, WinNc cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác sao chép, cut, di chuyển, xóa, chỉnh sửa, kéo thả tập tin, hiển thị hình ảnh thu nhỏ, nén và giải nén, …

Loading…

Hơn nữa, người dùng không cần cài đặt công cụ nén file mà vẫn có thể nén và giải nén nhiều định dạng phổ biến như: ZIP, RAR, ACE, TAR, … hoặc tạo các tập tin nén exe ( tự động giải nén). Không những thế, WinNc cũng có thể chơi nhạc MP3, audio hay chuyển đổi định dạng file WAV sang MP3 trên cửa sổ của chương trình dễ dàng.

WinNc còn cho phép kết nối với giao thức FTP để tải các file dữ liệu lên internet. Ngoài ra, WinNc sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của WinNc:

– Quản lý toàn bộ dữ liệu ổ cứng trên máy tính hiệu quả.
– Dữ liệu trên máy tính của bạn được phân loại và sắp xếp khoa học.
– Thực hiện các thao tác sao chép, cut, di chuyển, xóa, chỉnh sửa, kéo thả tập tin, hiển thị hình ảnh thu nhỏ, nén và giải nén, …
– Nén và giải nén nhiều định dạng phổ biến như: ZIP, RAR, ACE, TAR, … hoặc tạo các tập tin nén exe ( tự động giải nén).
– Chơi nhạc MP3, audio hay chuyển đổi định dạng file WAV sang MP3.
– Kết nối với giao thức FTP để tải các file dữ liệu lên internet.

avatar