Please enable Javascript And Refesh (F5)

Pinnacle Studio Ultimate 21.2.0 + Content Pack - Viet Nhap. Com
no comments

Pinnacle Studio Ultimate 21.2.0 + Content Pack

Phần mềm Biên tập Video Tối ưu. Phim của bạn trông đẹp nhất từ ​​mọi góc độ với sức mạnh của Pinnacle Studio 21 Ultimate và Trình chỉnh sửa Máy Đa Máy Đa giác mới. Xem và chỉnh sửa cảnh quay từ tối đa 6 camera và tự động sắp xếp các đoạn phim bằng tính năng Đồng bộ hóa âm thanh. Dễ dàng giảm âm thanh nền để giữ cho hộp thoại và tường thuật rõ ràng với Audio Ducking mới.

Tính năng, đặc điểm

Chỉnh sửa video và chụp màn hình trực tiếp
– Mới! Theo dõi chuyển động bằng mờ khảm
– Mới! Ngừng hoạt hình chuyển động
– Mới! Chỉnh sửa video 360 °
– Mới! Hiệu quả cao từ NewBlue
– Tăng cường! Chỉnh sửa nhiều camera
– 2000 hiệu ứng, chuyển tiếp và mẫu
– Chỉnh sửa video không giới hạn, HD, 3D và 4K

Chỉnh sửa video nâng cao
Chỉnh sửa chính xác với điều khiển khung hình chính, chỉnh sửa trên các bài hát không giới hạn ở 4K, HD và 3D và dễ dàng tùy chỉnh không gian làm việc của bạn.

Kiểm soát quảng cáo
Thêm hiệu ứng với 2.000+ hiệu ứng 2D và 3D. Tạo những hình ảnh động tuyệt vời với hình động động Stop Motion và áp đặt mọi người trên các nền khác nhau bằng cách sử dụng hiệu ứng Màn hình Xanh.

Chụp màn hình Trực tiếp
Dễ dàng tạo video hướng dẫn hoặc cách thực hiện như thế nào với Live Screen Capture. Chụp màn hình, âm thanh hệ thống và lồng tiếng, rồi nhập nó vào thanh thời gian để chỉnh sửa và tinh chỉnh.

Tải với quyền lực
Đi vòng tròn đầy đủ với tính năng chỉnh sửa video 360 mới, kết hợp 6 camera trong Trình chỉnh sửa máy ảnh đa phương tiện và theo dõi, gắn nhãn hoặc làm mờ đối tượng bằng tính năng Theo dõi chuyển động mới. Khả năng sáng tạo là vô hạn và kiểm soát được trong tầm tay bạn.

Dụng cụ có khả năng chuyên nghiệp

Nhận kết quả chuyên nghiệp mà bạn muốn với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và công cụ âm thanh tiên tiến. Đảm bảo tiếng tiền cảnh và âm thanh nền luôn được cân bằng với Audio Ducking.

Hiệu quả cao từ NewBlue
Đưa video của bạn lên cấp độ tiếp theo với hơn 900 cài đặt trước và hơn 75 plugin độc quyền trong Pinnacle Studio 20 Ultimate. Bây giờ với NewBlue Video Essentials 3.

Hướng dẫn cài đặt

1.Ngắt kết nối Internet của bạn.
2. Sao chép nội dung trong thư mục Cr@ck vào thư mục C: \ ProgramData trước khi cài đặt
3. Để cài đặt , chạy tệp PinnacleStudio.exe, cho hệ thống 64bit \ Studio (hoặc 32bit \ Studio cho các hệ thống 32-bit).
4. Dùng tường lửa để chặn file .exe của chương trình kết nối internet . 

5. Nếu trong chạy đầu tiên sau khi cài đặt phần mềm với một tin nhắn phần mềm không đăng ký, bấm vào Register later

Mẹo:
Bên cạnh thư mục chứa các tập tin tập tin cài đặt phần mềm để cài đặt MyDVD PinnacleMyDVD PremiumPacks, BonusContent, gói Packs , StandardContent, và… Cũng được đưa nếu cần thiết, bạn có thể cài đặt nó

Pass:

hoquangdai.com

avatar