Please enable Javascript And Refesh (F5)

Hackintosh Vietnam Tool v1.9.6 - Bộ công cụ cài đặt kext (driver) - Viet Nhap. Com
no comments

Hackintosh Vietnam Tool v1.9.6 – Bộ công cụ cài đặt kext (driver)


Hackintosh Vietnam Tool là bộ công cụ dành cho người dùng muốn sử dụng và cài đặt Hackintosh trên máy của mình. Bộ công cụ này được lựa chọn và thu thập từ nhiều nhà phát triển trên khắp thế giới. Với số lượng kext và công cụ hỗ trợ đầy đủ, Hackintosh Vietnam Tool giúp cho việc cài đặt hackintosh dễ hơn bao giờ hết.

Chameleon Bootloader
Tự động cài đặt Chameleon bootloader, hỗ trợ thiết lập các file cấu hình org.chameleon.boot.plist, smbios.plist phù hợp với hệ thống.

Clover Bootloader Config
Hỗ trợ thiết lập file cấu hình config.plist cho Clover bootloader tự động dựa vào hệ thống được chọn bởi người dùng. Tích hợp sẵn một số kext patch dành riêng cho Clover.
*Lưu ý: trong tool không có sẵn Clover, bộ cài Clover có thể tải từ trang chủ

Kexts
Hỗ trợ số lượng lớn kext cho hệ thống và rất nhiều thiết bị: âm thanh, đồ họa, mạng, cpu, trackpad, usb 3.0.

Fixes
Một số các sửa đổi hữu ích để Mac chạy tốt hơn.

Tools
Nhiều công cụ hữu ích cho việc giám sát, sửa lỗi và thiết lập hệ thống Hackintosh như cài đặt kext, tạo lại cache cho kext, tạo SSDT cho CPU, xem danh sách thiết bị, thông tin IORegistry…

Phiên bản OS X được hỗ trợ : 10.9.0+

Hỗ trợ

Các câu hỏi và ý kiến đóng góp (kext, patch) xin hãy gửi ở chủ đề này. Rất mong được nhận phản hồi từ các bạn để xây dựng ứng dụng ngày càng hoàn thiện. Bạn nào muốn tham gia phát triển có thể liên lạc với mình, sẽ được hướng dẫn các bước thiết lập.

avatar