Please enable Javascript And Refesh (F5)

Hướng dẫn cơ bản EverWing để “hạ nhục” lũ bạn thân - Viet Nhap. Com
no comments

Hướng dẫn cơ bản EverWing để “hạ nhục” lũ bạn thân

EverWing có thể nói là một trong những mini game hot nhất hiện nay, ngay sau khi Facebook cho phép chơi tựa game này trên Messenger. Nói chung, hẳn là đại đa số người dùng ứng dụng nhắn tin của Facebook đều đã nhận được lời mời chơi trò chơi này từ bè bạn. Dưới đây, Gamehub xin được chia sẻ một vài hướng dẫn hữu ích để giúp bạn vượt mặt những kẻ “dám” cả gan thách thức mình trong trò chơi này.

[​IMG]

Công dụng của các món đồ rơi ra trong game. Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhặt được một số item hữu ích. Dưới đây là công dụng của chúng:​

  • Hoa đỏ: Gia tăng 50% lượng sát thương.
  • Hoa tím: Tạm thời trở nên vô địch và tiêu diệt mọi kẻ thù đụng phải. Đây có thể nói là item hữu dụng nhất trong game, nên hãy cố ăn bất cứ khi nào nó rơi ra.
  • Cỏ 4 lá: Cộng 1 level (tăng 5 sát thương). Có hiệu quả tới hết trận.
[​IMG]
  • Kim cương tím: Cộng 10 Coin.
  • Kim cương đỏ: Cộng 20 Coin.
  • Kim cương xanh: Cộng 40 Coin.
  • Nấm: Nhân đôi luồng đạn.
  • Nam châm: Hút các item gần mình.
  • Tia sét: Cộng 1 thể lực để Raid Boss. Không quá quan trọng vì loại thể lực này hồi khá nhanh.

Hãy cố gắng mở khóa các nhân vật càng sớm càng tốt. Trong phần “Characters”, hãy cố gắng mở khóa các nhân vật ngay khi bạn đủ level. Nhân vật quan trọng nhất mà bạn cần đạt được là Lily (Unlock ở level 6), bởi cô nàng có khả năng nhân đôi số coin mà bạn nhận được sau mỗi “chuyến bay”. Với Lily, bạn sẽ dễ dàng có được số Coin cần thiết để nâng cấp nhân vật hoặc mua Rồng. Với những nhân vật còn lại, hãy cho họ đi làm quest (tự động). Lưu ý, Sophia có thể giảm một nửa thời gian khi làm quest.

[​IMG]

Nâng cấp level cho nhân vật của bạn để có lượng sát thương lớn hơn (mỗi cấp cộng 5 sát thương, giống nhau với mọi nhân vật). Khi lượng sát thương đã đủ, hãy chú ý đến những con quái vật mặc giáp bay lơ lửng trong trận chiến. Tiêu diệt chúng để nhận được thêm Kim cương và Cúp.

[​IMG]

Rồng được chia theo độ hiếm, từ Common đến Legendary. Hãy nhớ, bạn có thể nâng cấp con Rồng của mình lên bằng cách Elvole (Tiến hóa). Để Elvolve, bạn cần 2 con Rồng giống nhau và max level. Bởi vậy, hãy giữ lũ Rồng Common lại, train chúng rồi nâng cấp, chứ đừng bán khi nhận được nhiều con giống nhau. Lưu ý, khi train Rồng, hãy sử dụng Fiona, bởi cô nàng có khả năng nhân đôi Exp cho những con Rồng bay cùng.

[​IMG]

Mỗi con Rồng đều có sở trường và kỹ năng riêng, từ gia tăng lượng item rơi ra, thời gian hiệu lực của item, đến tăng sát thương… Hãy tùy chọn con Rồng phù hợp với mục đích của bạn đề mang theo trong trận chiến. Ví dụ, khi đi Raid những con Boss có nhiều kỹ năng, hãy mang theo con Rồng với Power Shot (phá kỹ năng). Còn khi đi train , hãy mang theo con Rồng gia tăng lượng đồ rơi ra…

[​IMG]

Khi Raid Boss, hãy tham gia hoặc mời thêm một vài người bạn để hạ gục chúng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nên nhớ, bạn phải đạt tới một lượng sát thương nhất định để đạt được số Hòm Báu mong muốn. Bởi vậy, nếu nhân vật của bạn không đủ khỏe, thì đừng tham gia Raid Boss ở một nhóm quá đông (vì có thể con Boss sẽ chết trước khi bạn kịp đạt đủ lượng sát thương).

[​IMG]

Với những tip trên, hy vọng người đọc sẽ có những “chuyến bay an toàn” và dễ dàng vượt mặt những người bạn của mình trên Facebook.​

avatar