Please enable Javascript And Refesh (F5)

Luật Sư Bá Đạo hứa hẹn một làn sóng “công lý” nhờ Lee Jun Ki - Viet Nhap. Com
no comments

Luật Sư Bá Đạo hứa hẹn một làn sóng “công lý” nhờ Lee Jun Ki

GIỚI THIỆU

Luật Sư Bá Đạo (Lawless Lawyer) đánh dấu sự trở lại của Lee Jun Ki sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim nói về: Bong Sang-Pil (Lee Jun Ki) là cựu thành viên của một băng nhóm xã hội đen, nhưng bây giờ anh đang hành nghề luật sư. Bong Sang-Pil sẽ lợi dụng những sơ hở trong luật pháp. Anh đứng trước tòa để trả thù cho mẹ và chống lại quyền lực tuyệt đối. Đi cùng với anh trên con đường chông gai đó là cô gái xinh đẹp, thẳng thắn Ha Jae-Yi.

Luật Sư Bá Đạo (Lawless Lawyer)

THÔNG TIN CHUNG VỀ BỘ PHIM

– Tên tiếng Việt: LUẬT SƯ BÁ ĐẠO

– Tên tiếng Anh: LAWLESS LAWYER

– Tên tiếng Hàn: 무법 변호사

– Đạo diễn: Kim Jin-Min

– Biên kịch: Yoon Hyun-Ho

– Đài phát sóng: TVN

– Ngày công chiếu: 12/05/2018

– Khung giờ phát sóng: 21h T7&CN

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lee Joon Gi, Seo Ye Ji, Lee Hye-Young, Choi Min-Soo, Kim Byung-Hee, Yum Hye-Ran, Cha Jung-Won, Ahn Nae-Sang, Lee Han-Wi,…

NHÂN VẬT CHÍNH TRONG PHIM

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil

Bong Sang-Pil là cựu thành viên của tổ chức gangter nhưng lại đang làm việc như một luật sư. Anh đã dùng cả nắm đấm cũng như trí tuệ của mình để hàn gắn lại các sơ hở mà pháp luật chưa thể giải quyết và đứng trước những phiên toàn để tranh đấu cho công lý. Mẹ của Sáng-pil đã bị sát hại bởi tên đồ tể và anh đang trên con đường săn lùng báo thù cho người mẹ của mình.

Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Ha Jae-Yi là một luật sư trẻ tuổi nhưng mang trong mình dòng máu luôn sẵn sàng chiến đấu vì công lý. Cô sẵn sàng gạt bỏ quyền lợi của mình để đấu tranh, giành lại chiến thắng cho những bất công. Trong phim cô sẽ cùng kề vai sát cánh cùng Bong Sang-Pil để chống lại thế lực đen tối.

Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này!

avatar