Please enable Javascript And Refesh (F5)

Bộ sưu tập ảnh bìa Zalo đẹp, ý nghĩa, tình yêu buồn - Viet Nhap. Com
no comments

Bộ sưu tập ảnh bìa Zalo đẹp, ý nghĩa, tình yêu buồn

Ảnh bìa là một phần không thể thiếu để thể hiện tâm trạng, tính cách của bạn trên trang Zalo cá nhân, với mỗi chủ đề riêng đều thể hiện được cái tôi của bạn và với nhừng hình nền tuyệt đẹp cũ như những lời nói vô hình gửi đến mọi người xung quanh. Cũng giống như Facebook, Zalo không chỉ là phần mềm chat với bạn bè mà nó cũng được coi là một mạng xã hội thu nhỏ giành cho những ai hay viết nhật ký của mình.

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

Cũng giống như máy tính bạn đang sử dụng vậy cũng cần phải có hình nền và cũng cần phải thay đổi thường xuyên để luôn làm mới tâm trạng của mình. Trên Zalo hay facebook cũng vậy, do đó mà bộ hình nền trong bài viết này Taimienphi.vn gửi đến các bạn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trước khi vào bài viết bạn đọc có thể ghé qua và xem thử những hình nền biển mà chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn. Với bộ hình nền biển cho máy tính sau đây cũng rất thích hợp để bạn đặt làm ảnh nền cho máy tính đấy.

BỘ ẢNH BÌA ZALO ĐẸP, Ý NGHĨA, TÌNH YÊU BUỒN

Bạn đọc có thể tải bộ ảnh bìa Zalo đẹp TẠI ĐÂY.

Lưu ý: ở đây chúng tôi đưa ra 2 độ phân giải để bạn tùy chọn.

* Loại 1: Có kích thước chuẩn với tỉ lệ mà Zalo đưa ra là 350×320 cho ảnh bìa.

* Loại 2: Có kích thước chuẩn cover Facebook nhưng là các hình chọn lọc, giúp bạn đặt được trọng tâm của bức ảnh làm hình nền.

1 Số Hình Ảnh Tham Khảo Loại 1:

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

1 Số Hình Ảnh Tham Khảo Loại 2:

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

anh bia zalo dep y nghia tinh yeu buon

Với bộ ảnh bìa giành cho Zalo chắc chắn bạn sẽ chọn được 1 tấm hình ứng ý và sử dụng. Và nếu bạn chưa từng sử dụng Zalo thì hãy đăng ký ngay từ bây giờ đi, cách đăng ký Zalo hoàn toàn miễn phí cũng như  sử dụng, lại rất thú vị nữa. Ngoài ra đây là ứng dụng giành cho di động nhưng bạn hoàn toàn sử dụng được zalo trên máy tính, cách dùng zalo trên máy tính cũng không làm bạn mất quá nhiều thời gian đâu. Vì thế tham khảo thêm các cách dùng zalo trên máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.

avatar