Please enable Javascript And Refesh (F5)

15 năm và một niềm tin chân chính ! - Viet Nhap. Com
no comments

15 năm và một niềm tin chân chính !

Hôm nay là kỷ niệm 15 năm ngày anh chị chính thức dìu nhau về 1 nhà , có nhiều cảm xúc quá , muốn chia sẻ với mọi người và đặc biệt các bạn nữ .
Ngày đó , anh chị quen nhau qua bữa sinh nhật của một người bạn chung . Anh thì vừa béo , vừa xấu , được mỗi cái cao ráo kéo lại . Chị thì học cũng kha khá top trường , ai cũng bảo là ưa nhìn , dễ gần , nhưng lại cực kì khó tính.
Ngày ấy chị có nhiều người theo đuổi lắm và anh cũng chẳng phải ngoại lệ , nhưng vì mối tính đầu oan trái , trao thân cho người không đáng nên lúc đó tạm đóng cửa trái tim , chẳng dám yêu và tin ai . Rồi cũng như duyên trời định , không hiểu sao anh có địa chỉ lớp với nhà trọ mà ngày nào cũng như kiểu cố tình đi qua , rồi làm quen , bắt chuyện . Anh nói chuyện khá hay và cũng chiều chiều chị , nên dần dần cũng đổ , và nhận lời yêu sau đó không lâu.
Rồi chị cũng kể đã trao lần đầu cho 1 người khác , chị thấy ánh mắt anh có chút thoáng buồn , tưởng anh sẽ lại bỏ chị hoặc chì chiết chị , nhưng không , anh kéo chị lại ôm rồi nói ( chắc sẽ chẳng bao giờ quên được mất ) 
” anh xin lỗi vì đã đến muộn , để em thiệt thòi nhiều rồi ” .
Cứ ngỡ như mọi chuyện êm đềm trôi , nhưng không các em à , ông trời còn muốn thử thách lòng người nhiều quá .
Anh chị yêu nhau được 1 tháng thì nyc chị viết thư rồi gửi qua . Anh biết , anh cũng giận , cũng bảo chị đừng liên lạc với người cũ nữa , nhưng chị cố chấp không nghe ( ngang với bướng mà , mình xinh mình có quyền chứ các em nhỉ ) . Anh giận lắm , nói gì chị cũng bỏ ngoài tai , tình cảm dần dần sứt mẻ .
Nhưng anh vẫn cứ cố gắng bên chị , đi làm thêm kiếm tiền thi thoảng mua ít đồ hoặc rủ chị đi chơi , nhưng lúc đó chị chả cần , chị mắng anh vì đi làm nhiều không quan tâm đến chị , rồi làm đủ mọi cách để hành hạ anh . 1 tháng không biết chia tay phải bao nhiêu lần , nhưng cuối cùng anh vẫn là người làm hòa trước .
Đỉnh điểm đợt đó chị hành với mắng anh ghê quá , a buông lời chia tay chị . Chị đồng ý luôn dù trong lòng cũng thấy hơi xót xót . Nhưng được 3 hôm , anh lại qua tìm chị , khóc lóc rồi cầu xin chị tha thứ , chị mặc kệ luôn , không hiểu sao lúc đó chị thấy anh ấy yếu đuối với vô dụng cực .
Đàn ông đi khóc lóc các thứ …
Chị chả đồng ý 
Cứ để anh ấy vậy được 1 tháng , anh ấy buồn quá thành nản , lúc đó chị mới bắt đầu sốt ruột .
Thôi thì lại đành dùng mấy chiêu dụ dỗ , mềm ngọt với anh . Y như rằng ổng lại dính bẫy , lại quay lại với nhau .
Yêu nhau đâu 2 năm , chia tay chia chân đến hàng nghìn lần , nhưng mà các em ạ , mật ngọt chết ruồi , anh ấy làm sao mà thoát khỏi tay chị được .
Thật ra lúc đầu nhận lời yêu ổng , cũng không phải do chị yêu nhiều đâu , mà chị thấy anh ấy có chí tiến thủ , biết lo và chăm sóc cho gia đình chị mới đồng ý đấy chứ , thế mà lúc đó , ông toàn hứa lèo , cho mình leo cây bao nhiêu lần . Mấy chục lần chia tay cũng vì cái tội hứa mà sau đó quên hoặc làm muộn ấy .
Sau gần 3 năm yêu nhau , cuối cùng cũng được anh ngỏ lời kết hôn , lúc đấy cũng lo lắm , vì trước cũng tin tưởng 1 người rất nhiều mà không thành , mà lúc anh muốn cưới , thì anh chả có gì trong tay cả.
Có mỗi lời hứa ” hãy tin anh , nhất định anh sẽ làm em hạnh phúc ” . Thế mà chị đồng ý đi theo anh .
Rồi trời cũng không phụ lòng người , sau bao năm vất vả , giờ cũng có 1 công ty nho nhỏ . Nhưng điều hạnh phúc nhất là anh ấy quan tâm vợ con cực , đi làm về là cũng xà vào nấu cơm , rửa bát với mẹ con chị , chị đau lưng lại đấm lưng với xoa chân cho . Quả thật giờ nghĩ lại vẫn thấy quyết định ngày xưa của mình là đúng đắn , và lỡ vì người cũ mà mất đi anh quả là 1 sai lầm các em ạ. 
Vì vậy , đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng đó , nếu được , hãy nên lấy người yêu mình , người dám khóc trước mặt mình , một người không cần quá đẹp trai , nhà giàu , chỉ cần có chí tiến thủ , biết yêu thương mình là được , chứ đừng vì một lý do gì , mà dễ dàng đánh mất những người như vậy .
Bây giờ thật sự chị rất hạnh phúc , và càng ngày càng cảm thấy yêu anh nhiều hơn.
Sau dòng tâm sự này , ai muốn chị kể về những chuyện anh làm , hay bí quyết chọn người yêu , hay là làm cách nào để giữ chồng , giữ lấy người thương , bình luận nhé , để chị có động lực viết những chia sẻ tiếp theo
Chào các em nhé .

avatar