Please enable Javascript And Refesh (F5)

Chia tay thì đừng nên nói xấu nyc chứ ! - Viet Nhap. Com
no comments

Chia tay thì đừng nên nói xấu nyc chứ !

Yêu là lựa chọn của 2 người chứ chả ai bắt ép cả . Khi đã xác định một mối quan hệ là phải có sự đồng ý của cả 2 . 
Mà sao giờ cứ chia tay là lại up bài bóc phốt nhau thế ? Up xong người ta chỉ cười cho là mình không ra gì mới yêu người như thế thôi . Con gái ừ thì có thể hiểu nhưng còn các bạn con trai thì sao ? Các bạn soi từng li từng tí khi yêu rồi chia tay kể lể cho mọi người biết ?
Gần đây có một anh chàng bêu xấu nyc học HUC . Chẳng phải bạn chiều bạn ấy sao ??? Là do bạn chứ có phải bạn gái kia đâu ? Người ta không biết phải nói rõ chứ ẩn ý ai mà chịu được ? Con gái là để yêu thương , giờ ai có ny chiều nthe mà chả thích , chả hưởng thụ . Đó là sự đương nhiên của tình yêu 2 người . Giờ ông lại khó chịu về những việc ông làm à ? Không ngon thì nói không ngon , thế giờ ông nấu ăn không ra gì người yêu ông cứ khen để các ông ảo tưởng à ? 
Còn chuyện bạn bè , xóm trọ , rồi gđ , họ hàng ông thì tôi nói thật . Người tiếp xúc là ny ông nhiều nhất là ông . Ng tiếp xúc bạn bè , gđ ông nhiều nhất là ông . Ông không cân bằng được cả 2 hiểu và quý mến nhau là do ông chả do ai cả . Giờ chưa là vk là ck chưa cưới chưa xin , giờ ông lại ép con gái nhà người ta phải nấu nướng hầu hạ bạn bè ông và gđ ông à ? Còn việc ông nấu nướng rửa bát cho ny ông là do ông tự làm tự chịu chứ ? Liên quan gì ny ông ? 
Nói thật , người con gái đó tốt quá , yêu ông nhiều nên luỵ thôi . Bạn bè nyc ông chửi ông là đáng lắm . 
Chia tay rồi đừng làm tổn thương nhau nữa . Người yêu cũ ông đúng là may mắn lắm mới bỏ được ông đấy . Tôi mà biết bạn ấy tôi sẽ khuyên quên sạch ông đi . Một đứa con trai chuyên đi nói xấu nyc ạ . Đúng là những thằng tên Thành ai cũng khắm như nhau . Yêu một người mà để bạn bè , họ hàng , gia đình chửi , nói xấu người yêu mình như thế thật không đáng mặt đàn ông . Lại còn nói xấu kiểu cô cậu ny ông chê ny ông lười này nọ . Chắc gì người ta đã nói đúng ? Bao giờ ai chả ghét người nhà chồng , nói xấu là thường tình . 
Gửi nhưng bạn hay xét nét , soi mói ny. Theo mình nếu vậy các bạn nên chia tay đi , tự mua váy về mặc cho nhau là hợp lý nhất . 
Bạn gái đừng buồn vì những lời người khác nói về mình , mình và rất nhiều bạn gái luôn ở bên bạn .

avatar