Please enable Javascript And Refesh (F5)

Soái ca - Viet Nhap. Com
no comments

Soái ca

Vừa đi ăn bún chả nghe lỏm được chuyện của 1 đôi làm mình về nhà phải bật mạng lên gửi cho page ngay. chả là hôm nay tự nhiên con bạn rủ đi ăn bún chả ngõ Tự Do, bước vào quán thấy 1 anh sơ mi trắng đẹp trai tính hám zai đẹp của mình lại nổi lên nên chọn luôn chỗ đối diện anh rồi bắt chuyện
-anh ơi chỗ này có ai ngồi chưa?
-chưa có đâu bạn cứ tự nhiên, nói rồi anh nở 1 nụ cười tỏa nắng làm trái tim bây giờ vẫn đập thình thịch.
-anh đi ăn 1 mình ạ? sao anh gọi nhiều thế
-à không anh đi với người yêu, người yêu anh không muốn anh nói chuyện với người con gái khác, em thông cảm nhé, anh không muốn người yêu anh buồn.
phải nói lúc đó quê dã man ấy nhưng thôi vì anh đẹp trai nên em sẽ không ghét anh đâu hehe
khoảng 2 phút sau thì có 1 bạn nữ đến, bạn này cũng xinh xắn, họ nói cười rôm rả vui nhộn lắm đến nỗi mình cũng gato, rồi điện thoại bạn nữ reo lên.
-a lô ạ.
nghe xong cô gái rưng rưng nước mắt.
-có chuyện gì vậy em? chàng trai hỏi
-mẹ anh không muốn em yêu anh. cô nói trong uất nghẹn.
-mẹ anh đã nặng lời xúc phạm em phải không?
-không mẹ anh chỉ bảo không muốn chúng mình yêu nhau thôi. nói xong bạn nữ khóc.
-không sao đâu, có anh ở đây rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi, nếu mẹ anh không thích thì mình chuyển qua yêu bí mật, chờ khi nào ra trường đi làm đủ lông đủ cánh rồi công khai, nếu vẫn bị phản đối anh sẽ bỏ nhà ra ngoài ở chỉ cần em yêu anh thôi mọi chuyện để anh lo.
nói rồi anh ôm bạn nữ vào lòng, ôi trời ơi sao trên đời lại có thể có người như thế này, đã đẹp trai, chung thủy thì chớ lại còn mạnh mẽ lo lắng mọi chuyện để ny dựa dẫm nữa. ước gì mình cũng có any như thế huhu em kể xong rồi ạ

avatar